Camera nhiệt Flir E4 đo nhiệt theo thời gian thực

  • 02/09/2018

Camera nhiệt Flir E4 là công cụ cần thiết cho các thợ điện và kỹ thuật viên bảo trì, bảo dưỡng..v.v... Flir E4 cung cấp cho bạn khả năng phát hiện các vấn đề theo cách mà không công nghệ nào khác có thể làm được, nó cho phép bạn kiểm tra thiết bị một cách nhanh chóng và thực hiện các phép đo nhiệt chính xác từ một khoảng cách an toàn. Camera đo nhiệt độ Flir giúp bạn phát hiện nguồn nhiệt một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hình ảnh nhiệt MSX giúp bạn xác định nguồn năng lượng bị mất mát và các vấn đề về cấu trúc với việc quá nhiệt của các thiết bị.

Camera đo nhiệt độ Flir E4

Hình ảnh nhiệt đa quang phổ MSX (multi-spectral dynamic imaging): MSX bổ sung các chi tiết quan trọng từ camera onboard vào hình ảnh hồng ngoại tổng thể theo thời gian thực. Kết quả: một hình ảnh nhiệt all-in-one với những chữ số, nhãn mác và các đặc tính kết cấu khác còn nguyên vẹn, do đó bạn sẽ ngay lập tức nhận ra vị trí mà vấn đề nhiệt tồn tại.

Độ phân giải hình ảnh: Camera nhiệt Flir cung cấp một độ phân giải để phù hợp với kích thước của mục tiêu, khoảng cách làm việc.

Điều chỉnh nút bấm đơn giản: Một ống kính không có điều chỉnh tiêu cự (focus) và sự điều hướng nút bấm đơn giản đến các thiết lập cài đặt trên màn hình, các chế độ ảnh, công cụ đo và lưu hình ảnh JPEG làm cho tất cả bốn camera này dễ dàng để hoạt động đến ngạc nhiên, thậm chí có thể nhấn với một ngón tay được đeo găng (tất tay).

Pin rời: Sử dụng pin Li-ion, dễ dàng để tháo lắp và sạc điện. Sạc trên camera hoặc với các bộ sạc tùy chọn giúp bạn chỉ việc bật máy lên và sử dụng cả ngày.

Công cụ đo nhiệt độ nhanh: Camera E4 dựa trên tính năng một dụng cụ đo điểm trung tâm trên màn hình cho phép đo nhiệt độ

Chế độ hình ảnh: Tất cả các camera nhiệt Flir cho phép bạn xem hình ảnh nhiệt, hình ảnh thị giác và hình ảnh MSX, và lưu trữ đồng thời để phân tích bằng công cụ phần mềm Flir.

--> Click xem chi tiết Camera đo nhiệt độ Flir E4