EMIN & GWInstek: Workshop đào tạo đo lường điện tử tại Hà Nội

  • 05/09/2018

Chương trình Đào tạo đo lường điện tử cơ bản (Back-to-Basic) diễn ra vào 19,20,21 Tháng 8 năm 2018 tại Hà Nội.

Đến với chương trình lần này, khách tham dự được đào tạo sử dụng tối ưu nhất các thiết bị:  Máy hiện sóngMáy phát xungNguồn DC và Máy đo LCR đồng thời được hướng dẫn kỹ lưỡng các thao tác trên máy, trực tiếp thực hành dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia nước ngoài đến từ GW Instek.

Chương trình được đồng tổ chức và tài trợ bới EMIN Việt Nam và Good Will Instek (GW Instek). Là một nhà sản xuất thiết bị kiểm tra và đo lường có uy tín trên thế giới từ năm 1975, GW Instek cung cấp một loạt các sản phẩm và giải pháp cho phép kiểm tra chính xác, lâu dài và đáng tin cậy trong các môi trường thử nghiệm khắc nghiệt nhất.

Hướng đến trải nghiệm thực tế, chúng tôi chọn cách bố trí khán phòng kiểu lớp học, mỗi bàn ba người và 5 thiết bị thực hành. Như vậy, quý khách tham dự sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế hơn và hiểu kỹ hơn những thông tin mà GWinstek mang đến.

Đối tượng khách mời là các kỹ sư công nghiệp điện tử, nhà nghiên cứu, nhà quản lý, chuyên gia kỹ thuật, học viên kỹ thuật, nhà báo.v..v.

Không chỉ là dịp để nghiên cứu học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng. Workshop còn là nơi để trao đổi kinh nghiệm trong công việc, gặp gỡ trò chuyện với các chuyên gia nước ngoài, các kỹ sư, kỹ thuật viên,nhà nghiên cứu, nhà quản lý đến từ các lĩnh vực điện, điện tử, IT, viễn thông..v..v

Bàn tea-break giữa giờ, lao lưu trao đổi 

Đến với Workshop, khách tham dự được thực hành trực tiếp, với sự hướng dẫn hỗ trợ tận tình

Chuyên gia nước ngoài trực tiếp hướng dẫn

Kỹ thuật viên EMIN hướng dẫn

Khác với Hội thảo, tại Workshop đào tạo, khách mời được trực tiếp trải nghiệm thiết bị, được trực tiếp giải đáp những thắc mắc và khó khăn gặp phải khi vận hành thực tế.

Vị khách mời lớn tuổi nhất

Kỹ thuật viên nữ duy nhất trong Workshop ngày đầu tiên

Nhờ sự tham dự đông đủ, nhiệt tình của Quý vị khách quý. Cả 3 buổi đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Thay mặt ban tổ chức "Workshop đào tạo đo lường cơ bản" xin gửi lời cảm ơn đến Quý vị đã quan tâm và tình cảm quý mến. Rất mong Quý vị tiếp tục đồng hành và tham dự những sự kiện tiếp theo của EMIN.
Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại tại những sự kiện tiếp theo!