EMIN hỗ trợ SKB tham gia Triển lãm doanh nghiệp Việt - Nga.

  • 15/11/2018

EMIN hỗ trợ SKB tham gia Triển lãm và Diễn đàn kinh doanh Việt - Nga do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Liên bang Nga tổ chức. Diễn ra tại khách sạn Melia Hà Nội từ 13 đến 15/12/2017.

Đây là lần thứ 2 sự kiện được tổ chức tại Việt Nam, nhằm thúc đẩy sự phát triển của 2 quốc gia, tăng cường mối quan hệ thương mại và kinh tế giữa Nga và Việt Nam; đa dạng hoá các hình thức và phương thức hợp tác kinh tế Nga - Việt, mở rộng hợp tác trong lĩnh vực xã hội nhân văn, cũng như thúc đẩy hoạt động xuất khẩu của doanh nghiệp và các tổ chức Nga vào thị trường các nước Đông Nam Á.

Ông Nguyễn Tuấn Hải, Phó Trưởng Ban Quan hệ quốc tế (VCCI) đánh giá cao ý tưởng và kế hoạch triển khai triển lãm của các nhà tổ chức sự kiện. Dự kiến với sự tham gia của đại diện Chính phủ, lãnh đạo Bộ Công Thương và VCCI cùng hàng trăm doanh nghiệp của cả hai nước cùng tham gia sự kiện triển lãm đã cho thấy tầm quan trọng; sức thu hút cùng mối quan tâm lớn của cộng đồng đối với sự kiện lớn này.

Trong buổi triển lãm có Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng ghé thăm gian trưng bày.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi triển lãm.