EMIN tổ chức du lịch hè Nha Trang 2024

  • 05/17/2024

Chuyến du lịch hè năm 2024 nhằm tạo điều kiện cho toàn thể CBNV vui chơi, thư giãn sau những ngày làm việc chăm chỉ. Các thành viên của EMIN đã làm việc nỗ lực, và tất cả đều hào hứng chuẩn bị cho chuyến đi với một tinh thần rất khỏe, rất trẻ “làm nhiệt tình, chơi hết mình”. 

Chuyến du lịch kéo dài 3 ngày 2 đêm đã bỏ lại hết những ngày làm việc căng thẳng cho toàn bộ nhân viên với mục tiêu nâng cao tinh thần tập thể. Chuyến đi giúp mọi người thư giãn và tiếp thêm năng lượng cho công việc sắp tới, hơn thế nữa thắt chặt được tinh thần đoàn kết của anh chị em trong công ty.

Xuất phát từ Hà Nội, vượt qua chặng đường dài 1.286,7km chúng tôi đã đến được bãi biển Nha Trang - tỉnh Khánh Hòa. Tưởng rằng sẽ vất vả và mệt mỏi… Nhưng không ! Tất cả thành viên trong đoàn ai cũng cảm thấy thoải mái, vui vẻ, và luôn vui chơi hết mình.

Trong chuyến đi lần này, EMIN chọn trải nghiệm Tour ba đảo Hòn Tằm - Làng Chài - Vịnh San Hô, Tham quan tháp bà Panogar và Viện Hải Dương học. Mỗi điểm đến đều giúp EMIN team ghi lại những kỷ niệm thật đáng nhớ!

Ngày 1: Lịch trình di chuyển

- Chiều thứ 5 (28/3 ): Các đoàn di chuyển ra sân bay

- Trưởng đoàn bay đại diện nhận phòng khách sạn

- Ăn tối tại nhà hàng gần khách sạn

Ngày 2: Lịch trình Tour 3 đảo VIP: Hòn Tằm - Làng Chài - Vịnh San Hô

Hòn Tằm:

Làng Chài:

Vịnh San Hô:


Ngày 3:

Sáng: Viện Hải Dương Học & Làng Yến Mai Sinh

Chiều: Team Building

Tối: Gala Dinner

Đây là chương trình khép lại Chuyến du lịch  hè Nha Trang 2024 với nhiều cung bậc cảm xúc. Là dịp để anh em EMIN ba miền Bắc Trung Nam cùng ngồi lại, sẻ chia và tâm sự với nhau về những câu chuyện cuộc sống, công việc và những dự định sắp tới.

Gala Dinner cũng là dịp để Ban Tổng Giám Đốc bày tỏ sự trân trọng những đóng góp, cống hiến của toàn thể CBNV thời gian qua. Đặc biệt là những món quà vô cùng giá trị trao tay các Đội chiến thắng tại Teambuilding và Mini game tại Gala dinner.

Cùng nhìn lại những cung bậc cảm xúc qua những bức ảnh mà team chúng tôi ghi lại được:

Ngày 4: Check-out khách sạn

Chân thành gửi lời cảm ơn đến các CBNV khắp các chi nhánh trên toàn quốc đã dành thời gian cùng EMIN VIỆT NAM tạo nên những khoảnh khắc vui vẻ, đầy năng lượng và đầy những kỉ niệm đáng nhớ!
Mọi thông tin xin liên hệ qua Website: Emin.vn hoặc Fanpage: EMIN Việt Nam