Hãng Uniphos sang thăm EMIN Việt Nam

  • 02/09/2018

Hãng Uniphos sang thăm EMIN Việt Nam

Ngày 16/08/2018, Ông Rahul Singh - Phó chủ tịch điều hành kinh doanh của Hãng Uniphos sang thăm EMIN để giới thiệu sản phẩm và demo cách sử dụng sản phẩm. Uniphos Envirotronic Pvt Ltd là một công ty sản xuất thiết bị phát hiện khí lớn nhất ở Ấn Độ được chứng nhận ISO 9001 & ISO 14001. Đây là một trong những nhà với một loạt các sản phẩm, tất cả được thiết kế và phát triển thông qua các nỗ lực nghiên cứu và phát triển tại nhà. Uniphos thiết kế và sản xuất ống dò chất lỏng, giám sát chất lượng khí, đo khí độc và khí dễ cháy…

UEPL bắt đầu như một phòng thí nghiệm R & D mới tại cơ sở UPL với một vài nhân viên vào năm 1993 phát triển các thiết bị phát hiện phosphine ban đầu và mở rộng công nghệ này sang các loại khí khác. Khuyến khích bởi sự thành công ban đầu khi phát triển thiết bị phát hiện phosphine Lab. Đã được chuyển sang cơ sở hiện nay vào năm 1996 với tên mới là Phòng thí nghiệm Điện tử Chemo (CEL). CEL đã tiến bộ nhanh chóng và phát triển dụng cụ và ống dò cho một số lượng lớn các khí và bắt đầu tiếp thị các sản phẩm vào năm 1997. Đến năm 2010 CEL trở thành một đơn vị tự hỗ trợ với hơn 100 nhân viên và CEL được đổi tên thành Uniphos Envirotronic Pvt. Ltd (UEPL) và trở thành một công ty TNHH tư nhân.

Các khách hàng trên toàn thế giới của Uniphos bao gồm các ngành công nghiệp hóa học và hoá dầu lớn, các nhà máy lọc dầu, cơ sở chính phủ, fumigators vv.Sản phẩm được xuất khẩu sang hơn 45 quốc gia như Mỹ, Đức, Anh, Tây Ban Nha, Mexico, Nam Phi, Argentina, Cũng như đa dạng hóa các thiết bị khác như Hệ thống theo dõi phát thải liên tục (CEMS), Hệ thống Theo dõi chất lượng không khí xung quanh (AAQMS), Máy phân tích chất lượng nước, Máy phân tích chất lượng dầu ... và có nhiều chương trình phát triển dụng cụ khác dựa trên Phổ Phân tích Absorption Absorption Spectrum Và quang phổ huỳnh quang và dụng cụ dựa trên laser.

Sản phẩm của UEPL được chứng nhận / kiểm tra bởi các cơ quan khác nhau như ATEX, IECEX, TUV, CMRI, ERTL, NCL.

Các sản phẩm tiêu biểu bao gồm:

  • Ống phát hiện Uniphos
  • Ống KwikDraw
  • Thiết bị khử trùng
  • Giám sát khí  thải
  • Giám sát chất lượng không khí
  • Thiết bị phân tích COD online
  • Bộ phân tích quang phổ Uniphos
  • Máy dò khí Laser Lạnh Boreal
  • Đầu dò không khí Headspace (O2 / CO2)

Được trang bị các cơ sở sản xuất và thử nghiệm mới nhất và với đội ngũ các nhà khoa học và nghiên cứu R & D đã được đào tạo, UEPL được thiết lập để đáp ứng xu hướng mới nhất về công nghệ phát hiện khí và có thể thiết kế và cung cấp các thiết bị để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

UEPL cố gắng đạt được sự vượt trội, đáp ứng và vượt quá mong đợi của khách hàng thông qua phát triển sản phẩm, sử dụng công nghệ mới nhất và cải tiến chất lượng liên tục các sản phẩm và dịch vụ hiện cói.