Máy kiểm tra an toàn điện GW-INSTEK GPT-9603

  • 02/09/2018

Thiết bị kiểm tra an toàn mới dòng GPT-9600 tiết kiệm chi phí, hỗ trợ kiểm tra thường xuyên các mặt hàng chính của các tiêu chuẩn an toàn như IEC, EN, UL, CSA, GB, JIS và các quy định về an toàn khác. Dòng GPT-9600 được sản xuất với công suất tối đa lên đến 100VA AC. Máy còn có chế độ đo lường và kiểm tra tự động, bao gồm các lựa chọn trình tự kiểm tra withstanding-then-insulation hoặc insulation-then-withstanding, được thiết kế cho các model mang tính năng kiểm tra điện trở cách điện để giảm thời gian kiểm tra đối với các item cần kiểm tra kép.

GPT-9603 là model 3-trong-1 có khả năng kiểm tra chịu dòng AC, chống va đập và cách điện. GPT-9612 kiểm tra chịu dòng AC và khả năng cách điện. GPT-9602 kiểm tra chịu dòng AC và DC, và GPT-9601 kiểm tra chịu dòng AC. GPT-9600 được trang bị bộ khuếch đại PWM hiệu suất cao, là cốt lõi của thiết kế để hạn chế ảnh hưởng từ dao động điện áp AC đầu vào và đảm bảo ổn định điện áp đầu ra.

Với thiết kế gọn gàng và dễ sử dụng, GPT-9600 Series mang lại cho người sử dụng một môi trường vận hành trực quan với bảng bố trí đơn giản và rõ ràng, màn hình LCD lớn và các chỉ thị LED màu. Bộ nguồn chuyển đổi được sử dụng làm nguồn đầu vào phổ biến. Dòng GPT-9600 được trang bị chức năng điện áp đầu ra như của tất cả các thiết bị kiểm tra an toàn khác của GW Instek, cho biết điện áp đầu ra dự kiến trước khi áp dụng kiểm tra điện áp cao. Hơn nữa, máy con có chế độ AUTO, bao gồm các lựa chọn trình tự kiểm tra withstanding-then-insulation hoặc insulation-then-withstanding, được thiết kế cho các model mang tính năng kiểm tra điện trở cách điện để giảm thời gian kiểm tra đối với các item cần kiểm tra kép.

Các chức năng và tính năng khác của GPT-9600 bao gồm: Khởi động chuyển tiếp qua zero bảo vệ DUT khỏi ảnh hưởng của điện áp tăng cao, chức năng khóa liên tục bảo vệ người dùng nếu vô ý chạm vào đầu ra điện áp. Nút on/off ở bảng điều khiển phía trước và cổng ký hiệu I / O trong bảng điều khiển phía sau được cung cấp để điều khiển từ xa, bật /tắt thiết bị.

TÍNH NĂNG

- Công suất thử nghiệm 100VA AC

- Màn hình ma trận điểm 240x48

- Chế độ tự động W-I hoặc I-W

- Nhận diện ARC

- Đo lường dòng hiệu dụng thực

- Khởi động từ trạng thái không

- Chức năng khóa liên động an toàn

- Khuếch đại PWM để nâng cao hiệu quả công suất và thử nghiệm đáng tin cậy

- Nguồn đầu vào chuyển mạch tự động cho các điện áp cung cấp khác nhau

- Giao tiếp: thiết bị đầu cuối từ xa và tín hiệu I / O

Xem chi tiết sản phẩm tại link:

Máy kiểm tra an toàn điện GW instek GPT-9603 (5kVAC/DC,IR, 100VA)