Nhà phân phối Gw Instek chính thức tại Việt Nam

  • 02/09/2018

Nhà phân phối Gw Instek chính thức tại Việt Nam

Kể từ ngày 04/08/2014, EMIN Việt Nam đã được hãng GW Instek chỉ định là nhà phân phối chính thức bán các sản phẩm của hãng & dịch vụ khách hàng tại thị trường Việt Nam

Good Will Instrument (GW Instek) được thành lập vào năm 1975, là nhà sản xuất chuyên nghiệp đầu tiên tại Đài Loan chuyên về các sản phẩm điện và nhanh chóng mở rộng sang phát triển thử nghiệm và đo lường thiết bị điện tử với độ chính xác cao.

Tập trung vào nâng cao chất lượng, đổi mới công nghệ, giải pháp đo lường tiết kiệm cho các thị trường giáo dục và sản xuất công nghiệp. Uy tín GW Instek đã được xây dựng dựa trên triết lý của sự toàn vẹn, chất lượng, và sự sáng tạo cũng như sự tích tụ của nhiều năm kinh nghiệm.

Hiện nay, GW Instek  đã có hơn 300 mặt hàng sản phẩm điện tử khác nhau như:

·       Kiểm tra điện tử & Vật tư thiết bị: Ampe kìm, Đồng hồ vạn năng, Máy phân tích công suất, Máy hiện sóng, Máy phân tích phổ, Nguồn AC/DC, Tải điện tử, Thiết bị đo LCR, thiết bị đếm tần số...

·        Hệ thống giám sát, hệ thống video giám sát, Public Broadcasting Systems,

·        Thiết bị kiểm tra môi trường: Máy đo nhiệt độ và độ ẩm, Thiết bị kiểm tra độ rung, Máy kiểm tra nóng hoặc lạnh của thiết bị..

Xem tất cả danh mục thiết bị GW Instek tại đây

Với trụ sở chính đặt tại Đài Bắc, Đài Loan, GW Instek có các công ty con ở Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Malaysia; sản phẩm được phân phối trên 80 quốc gia trên toàn thế giới.

EMIN Vietnam tự hào là nhà phân phối của hãng GW Instek tại thị trường Việt Nam.

EMIN vinh dự nhận cup giải thưởng năm 2016 của hãng Good will.