Nhà phân phối Hitachi chính thức tại Việt Nam

  • 02/09/2018

Nhà phân phối Hitachi chính thức tại Việt Nam

Kể từ tháng 04/2017, EMIN là Nhà phân phối chính thức các thiết bị & dịch vụ của hãng Hitachi tại Việt Nam. Hitachi là tập đoàn sản xuất hàng đầu của Nhật Bản có từ năm 1910. Cung cấp hệ thống sản phẩm đa dạng từ thiết bị tự động hóa, thiết bị thí nghiệm, thiết bị đo phóng xạ.... Mục tiêu của chúng tôi là đóng góp cho xã hội thông qua việc phát triển công nghệ và sản phẩm ưu việt.

Giới thiệu về hãng

Website chính thức: http://www.hitachi.com.vn

Kể từ khi thành lập vào năm 1910, Hitachi đã giữ vững nhiệm vụ "đóng góp cho xã hội thông qua việc phát triển công nghệ và sản phẩm ưu việt".

Góp phần cải thiện các môi trường toàn cầu, xã hội và an ninh hiện tại và trong tương lai, thông qua phát triển công nghệ và sản phẩm. 

Tầm nhìn thể hiện những gì Hitachi Group hướng đến trong tương lai. Khẩu hiệu "Inspire the Next" là một biểu hiện mong muốn của Tập đoàn nhằm đưa Tầm nhìn này trở thành hiện thực.

Từ "Inspire" xuất phát từ chữ Latin "in" hoặc "into" và "spirare" hoặc "thở". Nó có nghĩa là "hít thở cuộc sống vào", "mở rộng", và "khuyến khích." Nó cũng mang ý nghĩa của "nâng cao tinh thần và nâng cao nhận thức", và của "cung cấp năng lượng và lòng can đảm."

Đường màu đỏ kéo dài trên và bên phải của "Tiếp theo" được gọi là "Inspire Flash". Nó thể hiện mong muốn mạnh mẽ của Hitachi để đạt được sự tăng trưởng hơn nữa.

Tập đoàn Hitachi nhằm mục đích giúp tạo ra một xã hội tràn ngập sức sống, bởi "Inspiring the World".

EMIN hiện đang là nhà phân phối chính thức Thiết bị đo bức xạ Hitachi

Xem chi tiết sản phẩm tại đây