Nhà phân phối Proceq chính thức tại Việt Nam

  • 02/09/2018

Nhà phân phối Proceq chính thức tại Việt Nam

Kể từ tháng 07/2015, EMIN chính thức được Proceq chỉ định phân phối sản phẩm và dịch vụ của hãng tại thị trường Việt Nam. Proceq SA được thành lập vào ngày 08 tháng 4 1954 bởi Antonio Brandestini và mở văn phòng đầu tiên tại Zurich, Thụy Sĩ. Proceq SA là một nhà sản xuất hàng đầu về dụng cụ cầm tay để kiểm tra không phá hủy các vật liệu như bê tông, kim loại, vật liệu tổng hợp và giấy.
 
Giới thiệu về hãng:
Website chính thức: http://www.proceq.com/
Nhà phân phối Procep tại Việt Nam
Proceq SA được thành lập vào ngày 08 tháng 4 năm 1954 bởi Antonio Brandestini và mở văn phòng đầu tiên tại Zurich, Thụy Sĩ. 

Proceq SA là một nhà sản xuất hàng đầu về dụng cụ cầm tay để kiểm tra không phá hủy các vật liệu như bê tông, kim loại, vật liệu tổng hợp và giấy.
 
Với mong muốn cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất và dịch vụ nhanh chóng, Proceq liên tục tăng cường sự hiện diện của mình trên phạm vi toàn cầu thông qua các công ty con ở châu Á (Singapore), Trung Quốc (Thượng Hải), Châu Âu (London, Zurich), Trung Đông (Dubai), Nga (St. Petersburg), Nam Mỹ (São Paulo), Mỹ (Chicago, Pittsburgh) và thông qua một mạng lưới toàn cầu của các đại lý và đối tác.

Proceq là một phần của Tập đoàn Tectus - một doanh nghiệp đa quốc gia có trụ sở tại Zurich, Thụy Sĩ. 

Từ năm 1994, Proceq đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001 đảm bảo chất lượng của các quá trình, sản phẩm và dịch vụ.

 
Xem đầy đủ thiết bị Proceq tại đây
_____________
Ngày 15/12/2016, Mr Logesh Raij - Techical and Sale Manager của hãng Proceq - Thụy Sỹ, sang đào tạo kỹ thuật tại EMIN
______________
Ngày 13,14,15/11/2017 nhận lời mời của hãng PROCEQ. Ông Nguyễn Thanh Hải, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP EMIN Việt Nam đến tham dự triển lãm tại Singapore.