Nhà phân phối Weller chính thức tại Việt Nam

  • 02/09/2018

Nhà phân phối Weller chính thức tại Việt Nam

Kể từ tháng 9/2014, EMIN Vietnam đã được hãng Weller chỉ định là nhà phân phối chính thức bán các sản phẩm & dịch vụ khách hàng của hãng tại thị trường Việt Nam. Weller là thương hiệu máy hàn thiếc nổi tiếng từ Đức của tập đoàn Cooper Handtools nay là Apextools Group.

Website chính thức: http://www.weller.de/
 
Với thiết kế đơn giản, sang trọng và nhiều tính năng tiện ích; Máy hàn Weller xứng đáng được coi là sản phẩm cao cấp hàng đầu trên thế giới. 
 
Máy hàn Weller model WX là sản phẩm mới nhất của Weller và là máy hàn duy nhất trên thế giới có màn hình "cảm ứng". Với công nghệ mới này Weller đã loại bỏ những phím bấm gồ ghề trên máy, giúp thao tác thay đổi, thiết lập thông số tốt nhất.
 

Có khả năng nối đất bằng để đảm bảo an toàn tuyệt đối.
____________

22/6/2017, EMIN vui mừng được đón tiếp đoàn Weller khu vực Asia trực thuộc Tập đoàn Weller-Đức tới thăm và trao đổi kế hoạch phát triển thương hiệu và mở rộng thị trường cho Weller tại Việt Nam. Weller là thương hiệu sản xuất máy hàn nổi tiếng của Đức, mới xuất hiện tại Việt Nam vài năm gần đây. Với ưu thế là sản phẩm cao cấp với độ bền cao, tiết kiệm điện và nhiều phụ kiện mở rộng, Máy hàn Weller là lựa chọn tối ưu cho các nhà máy, công xưởng. 

Weller cung cấp giải pháp tổng thể về máy hàn bao gồm: máy hàn, máy khò nhiệt, máy hút thiếc, máy hàn chipset, máy hàn SMT, máy hút khói thiếc, bể hàn nhúng. Và hàng trăm các phụ kiện tùy chọn mở rộng (đầu tip, tay hàn, giá đỡ..) có khả năng tương thích với hầu hết các máy hàn của weller.