Tektronix MDO4000C: Thách thức mọi giới hạn

  • 02/09/2018

Tektronix MDO4000C: Thách thức mọi giới hạn

Tektronix MDO4000 series giúp bạn giải quyết ngay cả những lỗi và phân tích những thách thức khó khăn nhất. Từ chương trình thiết lập sẵn có tới thiết kế không giới hạn, Dòng Máy hiện sóng MDO, trong đó bao gồm cả các MDO4000C Series mới, cung cấp 6-trong-1 công cụ linh hoạt và một loạt các tùy chọn hiệu suất để phù hợp với nhu cầu của bạn ngày hôm nay và ngày mai.
 

  • Bạn gặp bất kỳ vấn đề thách thức. Hãy gặp máy hiện sóng Tektronix.
  • Làm được nhiều hơn với khả năng mạnh mẽ, nâng cấp máy hiện sóng hỗn hợp
  • Thật lý tưởng cho các kỹ sư khi tìm kiếm một máy hiện sóng linh hoạt với nhiều chức năng.

 

MDO4000C: Tính linh hoạt cho hiệu suất làm việc cao
 - Tích hợp 6 công cụ trong 1 máy hiện sóng, bao gồm: Máy phân tích giao thức mạng, Máy hiện sóng, máy phát xung, máy phân tích logic, đồng hồ vạn năng, máy phân tích phổ.
 
- Được thiết kế với chiều dài kỷ lục dài với Triggering mạnh mẽ, tìm kiếm và phân tích dạng sóng. Thêm lên đến sáu công cụ được xây dựng trong một máy hiện sóng, hiệu năng vượt trội, để giải quyết những thách thức khó khăn.
 
- Nếu khó khăn của bạn bao gồm tích hợp mô-đun không dây hoặc EMI xử lý sự cố, điều này là hoàn toàn có thể thêm được với MDO4000C
 
- Và trong khi bạn có thể chưa cần tới một máy phát chức năng hoặc băng thông 1 GHz ngày hôm nay, bạn luôn có thể thêm nó vào ngày mai. 
 
 

MDO3000: Tính linh hoạt vô hạn.
 
- Tích hợp 6 công cụ trong 1 máy hiện sóng, bao gồm: Máy đếm tần, Máy hiện sóng, máy phát xung, máy phân tích logic, đồng hồ vạn năng, máy phân tích phổ.
 
- Bạn có thể thêm dụng cụ và nâng cấp khi nhu cầu thử nghiệm của bạn thay đổi 
 
 
 
 
 
 
Hãy xem sự khác biệt của 2 dòng máy này để bạn tìm được máy hiện sóng phù hợp nhất: