VĂN HÓA CÔNG TY

  • 02/09/2018

VĂN HÓA CÔNG TY

Chúng tôi hiểu rằng sự thành công trong kinh doanh của chúng tôi không chỉ là nhờ vào các sản phẩm của công ty, mà còn nhờ phần lớn vào sự đóng góp của đội ngũ nhân sự trong công ty - đó là tài sản quan trọng nhất đối với chúng tôi.

Nhắm đến mục tiêu là "Làm việc chủ động, hưởng lợi theo đúng hiệu quả công việc". EMIN luôn tạo cơ hội phát triển cho nhân viên trong định hướng nghề nghiệp cũng như sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Bên cạnh việc tạo ra một môi trường đa dạng cho nhân viên, EMIN cũng đưa ra chế độ lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn cùng điều kiện làm việc tốt. Chúng tôi luôn cố gắng để phát triển năng lực của đội ngũ quản lý – những người luôn cố gắng và không ngừng cải thiện môi trường kinh doanh cũng như làm việc. Chúng tôi đã thiết lập những hệ thống IT để đảm bảo hỗ trợ đắc lực cho xây dựng quy trình làm việc và quản lý thông tin nhanh chóng. Bên cạnh đó ghi nhận và thưởng thành tích cho nhân viên cũng là một phần trong văn hóa quản lý của công ty. Nhờ vậy đội ngũ nhân viên luôn cảm thấy được tôn trọng và ghi nhận. Họ luôn vui vẻ và giao tiếp tốt với khách hàng, làm việc hết mình. 

Tin tưởng và giao phó
EMIN luôn luôn tin tưởng và khuyến khích nhân viên được chủ động ra quyết định trong lĩnh vực công việc của mình. Và sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ thêm nếu nhân viên đó cần hỏi ý kiến và trợ giúp.
Nhân viên kinh doanh được chủ động quyền quyết định giá cả, chiến lược đấu thầu, chăm sóc khách hàng dựa trên nền tảng quy định chung của công ty.
Nhờ vậy quy trình công việc luôn được giải quyết nhanh chóng và hoạt động của cả bộ máy nhuần nhuyễn, dù không có mặt cấp trên.

Nâng cao chất lượng nghiệp vụ
- Nhân viên kinh doanh của EMIN là Kỹ sư kinh doanh tốt nghiệp loại Khá, Giỏi các chuyên ngành Điện, Điện tử, Cơ khí, Viễn thông của các trường Đại học danh tiếng trên toàn quốc.
- Để nắm bắt với xu thế đổi mới và nâng cao công nghệ. Hàng năm, EMIN tổ chức nhiều buổi huấn luyện đào tạo về sản phẩm. Mời chuyên gia nước ngoài hoặc gửi nhân viên ra nước ngoài để huấn luyện.

Giá trị kinh doanh
- Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối với khách hàng.
- Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất. Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với EMIN.
- EMIN không chỉ bán hàng mà còn tư vấn giải pháp kỹ thuật hiệu quả cho khách hàng.
Chúng tôi cam kết đạt được sự tăng trưởng bền vững trong kinh doanh thông qua đội ngũ nhân viên được giao quyền quyết định, chủ động hành động với tinh thần trách nhiệm và tín nhiệm.

Nuôi dưỡng đạo đức nghề nghiệp
EMIN đình kỳ tổ chức các chương trình tập huấn kỹ năng mềm về kinh doanh, nuôi dưỡng đạo đức nghề nghiệp cho cán bộ nhân viên công ty. Trong đó hoạt động kinh doanh được thực hiện phù hợp với các giá trị văn hóa, đạo đức và truyền thống của xã hội Việt Nam.

Hoạt động tập thể và Cân bằng cuộc sống
EMIN khuyến khích sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống để giúp nhân viên của chúng tôi không chỉ có đủ sức khỏe và năng lượng để thực hiện trách nhiệm của mình trong công ty mà còn dành thời gian với gia đình của họ.

- "Chỉ có người không có đủ năng  lực làm việc mới phải làm thêm giờ". Tại EMIN, chúng tôi luôn cố gắng sắp xếp và hoàn thành công việc trong đúng thời gian làm việc. Lãnh đạo của công ty luôn thúc giục nhân viên của mình về đúng giờ. 
- Để rèn luyện sức khỏe cho nhân viên, EMIN có lịch tập đóng đá và cổ vũ bóng đá vào thứ năm hàng tuần.
- Ngoài ra, Công ty còn tổ chức các buổi du xuân, nghỉ mát và liên hoan để gắn kết tinh thần và hoạt động tập thể. Có chế độ nghỉ dưỡng hàng năm, tăng lương định kỳ cho nhân viên.

Phúc lợi
Chế độ lương, thưởng thành tích cao theo hiệu quả công việc.
Nhân viên của EMIN được cam kết tham gia đầy đủ phúc lợi xã hội như: bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế.
Trong các ngày lễ tết, EMIN luôn quan tâm gửi lời chúc, quà tặng và thưởng cho nhân viên. 

Quy tắc ứng xử
Mỗi nhân viên trong công ty luôn tuân thủ và áp dụng quy tắc ứng xử vào mọi khía cạnh trong công việc.
- Tôn trọng đồng nghiệp, không hút thuốc lá tại nơi làm việc
- Chính trực trên thị trường
- Đạo đức trong hoạt động kinh doanh
- Trách nhiệm với cổ đông