Đại diện hãng Extech-Flir tới thăm chính thức EMIN

  • 02/09/2018

Đại diện hãng Extech-Flir, bà Doris Klein tới thăm chính thức EMIN

Ngày 05/06/2017, bà Doris Klein - Giám đốc phát triển kinh doanh khu vực Trung Đông, Châu Phi, Châu Á Thái Bình Dương của hãng Extech - Flir đã có chuyến thăm chính thức tại văn phòng EMIN. 

Cho đến nay, EMIN đã trải qua gần 5 năm phân phối sản phẩm và dịch vụ cho hãng Extech - Flir tại thị trường Việt Nam. Bà Doris Klein thay mặt hãng có chuyến thăm và làm việc chính thức tại EMIN tại Hà Nội để thể hiện sự quan tâm đặc biệt và chuyển lời khen ngợi từ hãng. Hãng đánh giá cao những thành công và nỗ lực của EMIN trong việc phân phối sản phẩm, xây dựng thương hiệu sản phẩm, phát triển thị trường bán lẻ và tăng trưởng doanh số trong 5 năm qua. Và mong muốn mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên ngày càng trở nên thân thiết và lâu dài. Bên cạnh đó, Hai bên tiếp tục bàn bạc các kế hoạch để phát triển thị trường Extech trong thời gian tới. 

Với hơn 45 năm kinh nghiệm, Extech nổi tiếng là một trong những nhà sản xuất và cung cấp thiết bị kiểm tra, đo lường và kiểm tra chất lượng tiên tiến nhất trên thế giới. Bán tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, sự thành công của Extech được hỗ trợ bởi một mạng lưới rộng khắp các nhà phân phối tận tâm và chuyên nghiệp. 

Hãng Extech có nhà máy đặt tại Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc. Nhưng tất cả sản phẩm từ các nhà máy này đều được nhập khẩu trở lại Mỹ để các chuyên gia tại Trụ sở chính kiểm tra và hiệu chỉnh lại lần nữa, trước khi xuất đi bán cho các đối tác. Sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã, giá rẻ, chất lượng đáp ứng các phân khúc thị trường khác nhau. Xem chi tiết sp: Extech, Flir