Hãng KEYSIGHT sang thăm EMIN Việt Nam

  • 22/03/2022

Hãng Keysight sang thăm EMIN Việt Nam

Ngày 11/03/2016, Đại diện hãng Keysight sang thăm và có buổi làm việc chính thức tại EMIN. Đại diện hãng Keysight đánh giá cao năng lực và vai trò của EMIN trong thị trường phân phối thiết bị đo lường. Hãng mong muốn EMIN trở thảnh nhà phân phối chiến lược và triển khai các kế hoạch đẩy mạnh phát triển thị trường cho Keysight trong năm 2016.

Giới thiệu về hãng Keysight

logo-keysightWebsite chính thức: http://www.keysight.com/

 Keysight Technologies Inc (NYSE: KEYS) là công ty đo lường điện tử hàng đầu thế giới thông qua đổi mới trong các giải pháp không dây, mô-đun, và phần mềm. Là công ty con thuộc tập đoàn HP và Agilent, Keysight cung cấp giải pháp truyền thông không dây, hàng không vũ trụ và quốc phòng thị trường bán dẫn với các nền tảng đẳng cấp thế giới, phần mềm và khoa học đo lường phù hợp. Hơn 9.500 nhân viên của công ty phục vụ khách hàng tại hơn 100 quốc gia.

Hewlett-Packard được thành lập vào năm 1939 bởi Bill Hewlett và Dave Packard. Sau đó vào năm 1999, Agilent được thành lập, là một phần của tập đoàn HP.Vào ngày 19 tháng 9 2013, Agilent công bố kế hoạch để tách thành hai công ty đo lường riêng biệt. Công ty đo lường mới gọi tên là Keysight Technologies. 

Hãng Keysight làm việc tại EMIN Việt Nam


Đại diện hãng Keysight gồm ông Yew Poh Huat - Giám đốc KD khu vực châu Á và ông Raj Ramakrishnan - Giám đốc phát triển mạng lưới toàn cầu

Là một công ty toàn cầu, mục tiêu Keysight là trở thành một tài sản kinh tế, trí tuệ và xã hội trong nước và cộng đồng mà nó hoạt động. 

Keysight được công nhận cho cam kết của mình để hoạt động kinh doanh về mặt xã hội và môi trường có trách nhiệm và chính sách quản trị doanh nghiệp. 

Những nỗ lực từ thiện của công ty tập trung vào các chương trình giáo dục STEM nhằm giúp học sinh phát triển các kỹ năng tư duy phê phán cần thiết cho công việc ngày mai và các dự án nghiên cứu trường đại học có lợi cho cộng đồng khoa học nói chung.

Keysight Technologies cam kết sẽ tiến hành kinh doanh của mình một cách có đạo đức, bền vững với môi trường và trách nhiệm xã hội.