5 lý do vì sao sản phẩm Tektronix ĐÁNG tin cậy và ĐƯỢC tin cậy

  • 06/12/2023

5 lý do Tại sao sản phẩm Tektronix ĐÁNG tin cậy và ĐƯỢC tin cậy

  • 7/10 Kỹ sư trên toàn thế giới đều mong muốn sở hữu Máy hiện sóng Tektronix. Vì sao vậy?
  • Vì sao Máy hiện sóng Tektronix là thương hiệu danh tiếng và đạt nhiều giải thưởng?

1 - Chuyên môn và chất lượng

Tất cả các dòng sản phẩm Tektronix đều do một nhà thiết kế, áp dụng cùng khâu kiểm soát, kiểm định, quy trình sản xuất và đánh giá chất lượng. Vì vậy, cho dù bạn mua một sản phẩm với giá $ 400 hay $ 400 000, bạn cũng nhận được thiết kế hàng đầu thế giới và được kiểm soát chất lượng một cách có chuyên môn bài bản như nhau.

2 – Sử dụng ASICs độc quyền và cấu kiện chất lượng hàng đầu:

Các sản phẩm Tektronix sử dụng ASIC độc quyền, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế chip. Nhờ đó sản phẩm có  hiệu năng cao, giảm công suất tiêu thụ, nhiệt năng, và giảm số lượng linh kiện. Sản phẩm của Tektronix cũng sử dụng các màn hình tinh thể lỏng công nghiệp giúp tăng độ sáng, chất lượng xem tốt hơn và tuổi thọ dài hơn so với màn hình hiển thị được sử dụng trong một số máy hiện sóng.

Tektronix chỉ làm việc với các nhà cung cấp đáng tin cậy và được kiểm định để đảm bảo chất lượng sản phẩm với các bộ phận chất lượng hàng đầu. Áp dụng các chính sách và biện pháp nghiêm ngặt để ngăn chặn vật liệu giả thâm nhập vào chuỗi cung ứng của họ, vì vậy tất cả các bộ phận đều được đảm bảo là chính hãng và chất lượng. 

3 - 100 điểm kiểm tra chất lượng

Sản phẩm Tektronix tự hào được xây dựng bởi các kỹ thuật viên có kinh nghiệm trong nhà máy của họ tại Thượng Hải, Trung Quốc. Kiểm tra chất lượng bắt đầu từ phòng thí nghiệm của Tek. Mỗi sản phẩm được kiểm tra tại hơn 100 điểm kiểm soát để đảm bảo đáp ứng các thông số kỹ thuật, độ tin cậy và thông số môi trường, cũng như các tiêu chuẩn quốc tế. 

4 – Sản phẩm Tektronic đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn, tương thích điện từ và tuân thủ môi trường

Tek có các nhân viên  là kỹ sư chuyên về các tiêu chuẩn an toàn, tiêu chuẩn tương thích điện từ, tuân thủ môi trường và các quy định khác. Thử nghiệm được thực hiện trong phòng thí nghiệm an toàn trong nhà, và các thiết kế được thử nghiệm nhanh chóng  để xác định và loại bỏ những chế độ lỗi trong quá trình thiết kế. Các nguyên mẫu phải chịu nhiệt độ, độ ẩm, độ cao, độ rung, sốc và thả rơi. Thử nghiệm thậm chí được thực hiện trên những thứ không được bảo hành, như lỗi của người sử dụng. Ngay cả bao bì của chúng tôi cũng được kiểm tra rộng rãi, đảm bảo rằng nó bảo vệ các thiết bị bên trong, ngay cả với với nhiệt độ cực đoan, xếp chồng lộn xộn và vận chuyển sai quy cách. 

5 - Hỗ trợ và Dịch vụ toàn cầu

Khi sản phẩm rời khỏi nhà máy của Tektronic, các sản phẩm cơ bản sẽ được hỗ trợ bởi mạng lưới các trung tâm dịch vụ trên toàn cầu của Tek. Các vấn đề bất kỳ, khách hàng có thể phản ánh qua đường dây điện thoại, kênh bán hàng và trang web được báo cáo ngay lập tức trong toàn công ty và bất kỳ vấn đề nào không được giải quyết đều được chuyển tiếp đến bộ phận liên quan.

Nếu sản phẩm của bạn gặp bất kỳ vấn đề gì, họ có phòng thí nghiệm dịch vụ trên toàn thế giới để cung cấp hiệu chuẩn và nhà phân phối đại diện.

Lí do thêm vào - Cải tiến liên tục

Mặc dù tỷ lệ lỗi trên thiết bị Tektronix là rất thấp, họ vẫn liên tục nghiên cứu, cải tiến sản phẩm để giảm thiểu lỗi hơn nữa. Tất cả thành viên Tek đều theo dõi các chỉ số chất lượng hàng ngày, từ các kỹ sư, kỹ thuật viên đến nhà quản lý. Khi vấn đề được đưa ra, chúng sẽ được phân tích theo nhóm để tìm ra nguyên nhân gốc rễ, từ đo đưa ra các biện pháp để giải quyết, cải thiện trong quy trình.