Agilent đổi tên thành Keysight từ tháng 11/2014

  • 06/12/2023

Agilent Technologies đổi tên thành Keysight Technologies

Từ tháng 11/2014, Keysight Technologies là một công ty con được tách ra từ Agilent Technologies, chính thức hoạt động với đầy đủ chức năng, thẩm quyền hoạt động về mảng thiết bị đo lường điện tử của Agilent trước kia. Từ đây, mọi tên sản phẩm, tài liệu, chứng nhận mang tên thương hiệu Agilent đều được đổi tên thành Keysight.

Kể từ ngày 01/08/2014, Tập đoàn Agilent Technologies đã thông báo về việc sử dụng thương hiệu mới Keysight Technologies cho mảng thiết bị đo lường điện tử của Agilent Technologies. Keysight Technologies, Inc. sẽ vẫn  là một công ty con thuộc sở hữu của Agilent Technologies cho đến đầu tháng 11, khi đó việc tách hẳn sẽ được hoàn thành và Keysight Technologies bắt đầu giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán New York NYSE với mã giao dịch KEYS.

"Khi chúng tôi ra mắt công ty mới, chúng tôi quan tâm đến việc trau dồi các kinh nghiệm phong phú của Agilent Technologies và trước nữa là, Hewlett-Packard," "Ron Nersesian", Chủ tịch và Giám đốc điều hành Keysight phát biểu. "Chúng tôi cũng rất quan tâm đến trách nhiệm và cam kết của chúng tôi đối với khách hàng, cổ đông và nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn có nhiều cơ hội trong thời gian tới khi mà chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào đo lường điện tử cũng như giới thiệu các công nghệ tiên tiến mà khách hàng vẫn mong đợi."

Keysight Technologies sẽ có website mới: www.keysight.com.
Thương hiệu mới:
“Keysight Technologies có thể là công ty mới nhưng là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đo lường và kiểm định với hơn 9.500 nhân viên ở khắp các quốc gia nhằm đáp ứng một mục đích chung: giúp khách hàng giải quyết các thách thức về đo lường cũng như kiểm định”.