Các giải pháp kiểm tra thiết bị y tế không dây của Keysight

Ngành y tế đang chuyển mình nhanh chóng để ứng dụng hiệu quả công nghệ không dây cho các ứng dụng khác nhau bao gồm giao tiếp liền mạch và an toàn (giữa người với người, giữa máy với máy), theo dõi bệnh nhân thường xuyên, quản lý thuốc chính xác, kiểm tra hàng tồn kho và bệnh nhân một lần, v.v. Mặc dù có rất nhiều lợi ích, nhưng việc ứng dụng công nghệ không dây vào các thiết bị y tế cũng đặt ra những thách thức lớn về thiết kế và thử nghiệm để tránh mọi tình huống bất ngờ hoặc khẩn cấp. Ngoài những thách thức trong công nghệ vô tuyến không dây, các kỹ sư thiết kế thiết bị y tế không dây cũng phải giải quyết những thách thức đi kèm về nhiễu cao tần, thách thức về EMI/EMC, giao diện kỹ thuật số, quản lý năng lượng và thời lượng pin giữa chúng và các thiết bị khác. Là công ty đo lường và doanh nghiệp công nghệ hàng đầu về phân tích hóa học, khoa học đời sống, chẩn đoán, điện tử và truyền thông, Keysight cung cấp các giải pháp kiểm tra và thiết kế không dây đa dạng, chất lượng cho các thiết bị y tế. Mô tả chi tiết bản chất thiết bị. Tự tin về chất lượng thiết bị. Đẩy nhanh thiết kế không dây thế hệ tiếp theo.

[%2-columns%][%col-50%]

Với độ chính xác ngang với máy phân tích để bàn, sử dụng Máy phân tích phổ cầm tay FieldFox cho phép lắp đặt và bảo trì dễ dàng các thiết bị và hệ thống y tế không dây trong bệnh viện và phòng khám. Với độ chính xác đo lường cao, sử dụng FieldFox các kỹ sư lắp đặt có thể  đảm bảo đặc tính của phép đo từ xa sẽ tương ứng với dữ liệu hiệu suất của ​​nhà sản xuất. Ngoài ra, sở hữu các công cụ phân tích nhiễu như FieldFox cho phép các nhóm kỹ thuật y sinh và lâm sàng nhanh chóng xác định và giảm nhiễu điện từ.

[%end-col-50%] [%col-50%]

KeySight FieldFox Handheld RF and Microwave Analyzers have been added to  the list of supported devices - RadioInspector

[%end-col-50%][%end-2-columns%]

[%2-columns%][%col-50%]

Agilent Keysight N6705B DC Power Analyzer, Modular, 600 W, 4 Slots  GUARANTEED 686068152235 | eBay

[%end-col-50%] [%col-50%]

Máy phân tích nguồn DC N6705B/Mô-đun N6781A SMU/Phần mềm điều khiển và phân tích 14585A là một giải pháp tích hợp cho ra một công cụ mạnh mẽ. Giải pháp này rất lý tưởng để mô phỏng pin, đo mức suy hao dòng điện động từ cỡ dưới A đến A, và phân tích mức tiêu hao dòng điện cũng như kiểm tra mức độ cạn kiệt pin. Công cụ cải tiến mới này giải quyết những thiếu sót của các kỹ thuật đo lường thông thường, giúp các kỹ sư giải quyết khó khăn khi đo dòng suy hao, cho phép họ quan sát dòng suy hao theo cách mà họ chưa từng thấy trước đó (hiển thị A và A trong cùng một chuyển đổi) và có thể giúp tối ưu hóa thời lượng pin cho thiết bị y tế di động chạy pin của bạn.

[%end-col-50%][%end-2-columns%]

[%2-columns%][%col-50%]

Máy phát tín hiệu vectơ M9381A PXIe là giải pháp kiểu mô-đun nhỏ gọn có tốc độ đo nhanh mà không ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu. M9381A PXIe có độ bao phủ tần số từ 1MHz đến 3.0 hoặc 6.0GHz; băng thông điều chế cao tần lên đến 160MHz hỗ trợ các tiêu chuẩn không dây mới. M9381A tăng tốc thông lượng kiểm tra với băng tần cơ sở điều chỉnh dưới 10 µs và dải cao tần toàn dải dưới 220 µs, hiệu suất tham số công suất cao tần là +19 dBm, độ tuyến tính và độ chính xác đầu ra, giảm thời gian kiểm tra tổng thể.

[%end-col-50%] [%col-50%]

M9381A PXIe Vector Signal Generator: 1 MHz to 3 GHz or 6 GHz | Keysight

[%end-col-50%][%end-2-columns%]

[%2-columns%][%col-50%]

N9020A MXA Signal Analyzer, 10 Hz to 26.5 GHz [Discontinued] | Keysight

[%end-col-50%] [%col-50%]

Máy phân tích phổ N9020A MXA tích hợp phần mềm đo EMI nhúng N6141A để kiểm tra phát xạ bức xạ, phục vụ tiền kiểm tra chất lượng cho cả yêu cầu thương mại lẫn MIL-STD. Máy phân tích tín hiệu MXA có độ nhạy cao cho phép người dùng thấy được độ phát xạ của thiết bị ẩn trong tầng nhiễu. Đồng thời máy phân tích cũng giúp các kỹ sư theo dõi liên tục các tín hiệu theo thời gian, để họ có thể bắt các tín hiệu ngắt quãng. Biểu đồ cột và các công cụ tạo báo cáo của phần mềm trên máy cho phép hiểu rõ hơn về hiệu suất của thiết bị trong quá trình thiết kế.

[%end-col-50%][%end-2-columns%]

[%2-columns%][%col-50%]

Bộ kiểm tra kết nối không dây N4010A cho phép các nhà phát triển, kỹ sư tích hợp và nhà sản xuất xác định hiệu suất của các thiết bị vận hành qua mạng WLAN, Bluetooth hoặc ZigBee. Bộ kiểm tra có thể được cấu hình để đáp ứng các nhu cầu kiểm tra cụ thể liên quan đến công nghệ BLE (Bluetooth năng lượng thấp), BEDR (Bluetooth tốc độ dữ liệu nâng cao), Mạng WLAN 802.11 a/b/g, 802.11n MIMO và các công nghệ kết nối không dây khác. Bộ kiểm tra N4010A linh hoạt hỗ trợ kiểm tra hiệu quả và chi phí thấp các ứng dụng và thiết bị dạng nhỏ dùng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và thể thao.

[%end-col-50%] [%col-50%]

Manufacturers :: Keysight Technologies / Agilent Technologies :: Test Sets  :: Agilent N4010A Wireless Connectivity Test Set - Refurbished

[%end-col-50%][%end-2-columns%]

[%2-columns%][%col-50%]

T3111S NFC Conformance Test System [Discontinued] | Keysight

[%end-col-50%] [%col-50%]

Hệ thống kiểm tra R&D giao tiếp trường gần (NFC) T3121S là công cụ cần thiết dành cho các nhà phát triển NFC&RFID và các phòng thí nghiệm kiểm tra. Hệ thống có thể được dùng trong tất cả các giai đoạn phát triển sản phẩm từ R&D đến khâu chứng nhận sản phẩm. Sở hữu chức năng kiểm tra giao thức và cao tần trên cùng một thiết bị giúp T3121S rất dễ sử dụng. Việc kiểm tra có thể thiết lập tự động qua các công cụ lập trình sẵn có. Với tất cả các công cụ đo lường cần thiết được tích hợp trong một thiết kế nhỏ gọn, T3121S đơn giản hóa cho giá thiết bị kiểm tra và tăng tốc độ nghiên cứu giúp đẩy nhanh thiết kế và khắc phục sự cố đối với các thiết bị sử dụng công nghệ không tiếp xúc.

[%end-col-50%][%end-2-columns%]

[%2-columns%][%col-50%]

Máy hiện sóng InfiniiVision 4000 X-Series với tốc độ cập nhật dạng sóng nhanh gấp 20 lần so với các sản phẩm cạnh tranh (1.000.000 dạng sóng/giây), cho phép hiển thị tín hiệu một cách chi tiết. Thiết bị được thiết kế với màn hình cảm ứng 12.1 inch (lớn nhất trong các sản phẩm cùng ngành) có chức năng kích hoạt cảm ứng InfiniiScan Zone sáng tạo dựa trên phần cứng, cho phép bạn dễ dàng kích hoạt bất kỳ tín hiệu nào quan sát được trên màn hình. Thêm vào đó, sở hữu InfiniiVision 4000 X-Series là bạn đã sở hữu cho mình tới năm công cụ tích hợp trong một thiết bị với đủ khả năng nâng cấp.

[%end-col-50%] [%col-50%]

InfiniiVision 4000 X-Series Oscilloscopes | Keysight

[%end-col-50%][%end-2-columns%]

[%2-columns%][%col-50%]

HF- & Mikrowellen-Meter Business & Industrie Agilent U2021XA USB Peak and Average  Power Sensor 50MHz to 18GHz Business & Industrie Ships today wwtrek.com

[%end-col-50%] [%col-50%]

Cảm biến công suất trung bình/đỉnh U2021XA có thiết kế kiểu USB nhỏ gọn, di động, rất lý tưởng để đo công suất cao tần trên các bộ khuếch đại được sử dụng với máy chụp X-quang, máy chụp cộng hưởng từ MRI và các thiết bị y tế khác. Cảm biến có thể sử dụng với máy tính và cũng tương thích với nhiều dụng cụ của Keysight. Thời gian tăng điện áp, băng thông và tốc độ đọc nhanh cho phép đo các xung nhanh và công suất liên tục. Phần mềm N1918A đi kèm có thể hiển thị giá trị công suất nhanh chóng cũng như phân tích mở rộng.

[%end-col-50%][%end-2-columns%]

[%2-columns%][%col-50%]

Với màn hình VGA TFT, máy hiện sóng cầm tay kênh biệt lập U1610A/20A 200MHz có độ phân giải cao gấp bốn lần - ở cả ba chế độ: ngày, đêm và ngoài trời - so với bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường hiện nay. Thiết bị có bộ nhớ lớn gấp 100 lần cho phép thu và phát lại các tín hiệu với khả năng phóng to chi tiết dạng sóng tốt. Phần mềm miễn phí đi kèm với máy có thể chạy trên PC qua cáp USB nối dài để người dùng thao tác ở khoảng cách an toàn với nguồn tín hiệu. Do đó, kỹ sư vận hành có thể tránh tiếp xúc với tia X, từ trường hoặc trường cao tần. Máy hiện sóng cầm tay U1610/20A là thiết bị lý tưởng để bảo dưỡng thiết bị y tế phức tạp.

[%end-col-50%] [%col-50%]

U1620A Handheld Oscilloscopes, 200 MHz, 2 Analog Channels | Keysight

[%end-col-50%][%end-2-columns%]


Vui lòng để lại thông tin để được tư vấn