Cách chọn mua Máy đo độ dày lớp phủ

  • 06/12/2023

Cách chọn mua Máy đo độ dày lớp phủ

Trên cơ sở tính toán độ dày, Máy đo độ dày lớp phủ có thể cho ta biết được vị trí vật liệu phủ dày mỏng, biết được sản phẩm đã từng qua phục chế hay chưa và biết được vị trí để hiệu chỉnh lại. Máy đo độ dày rất dễ sử dụng, chỉ cần đặt chế độ, rồi đặt đầu dò vào khu vực cần kiểm tra và cuối cùng là xem kết quả trên màn hình . Và quan trọng hơn cả là máy không làm ảnh hưởng đến bề mặt sơn phủ. Tùy vào vật liệu ta sử dụng Máy đo độ dày lớp phủ sơn hoặc Máy đo độ dày bằng siêu âm.

- Máy đo độ dày bằng siêu âm: Đo được với đồng thời nhiều loại vật liệu sau: sắt, thép, nhựa,  thủy tinh, vàng và các loại vật liệu đồng chất, vật liệu ăn mòn khác.

Máy đo độ dày lớp phủ dùng để đo độ dày lớp phủ vật liệu từ tính (sắt, thép, nam châm..) hoặc không từ tính (sơn, véc ni, nhựa...)

Đặc biệt với Máy đo độ dày lớp phủ DEFELSKO cao cấp ngoài các tính năng cơ bản như các dòng máy khác còn được tích hợp thêm 1 số chức năng vô cùng hữu dụng:

- Có thể viết ghi chú trên màn hình bằng bàn phím QWERTY trong máy
- Có Wifi để kết nối với các thiết bị di động khác có cài phần mềm của hãng cho các tính năng mở rộng
- Truyền dữ liệu từ USB tới  PC hoặc Wireless tới  PC hoặc máy in của hãng
- Chế độ Scan cho phép đọc giá trị liên tục và vẽ đồ thị so sánh giá trị
- Lưu trữ nhiều kết quả hiệu chuẩn để đo trên nhiều bề mặt
- Tính năng SSPC PA2 xác định chiều dày màng trên một diện tích lớn, xác định được giá trị Min max

 

EMIN Việt Nam nhập khẩu và phân phối chính thức Máy đo độ dầy DEFELSO, INSIZE, SANKO, PCE, ELCOMETER... tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ tư vấn kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Quý Khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn Máy đo độ dầy phù hợp với mức giá cạnh tranh nhất. Sản phẩm được bảo hành tại các VP đại diện ở Hà Nội và TP HCM.

EMIN Vietnam là nhà phân phối chính thức của nhiều Nhà sản xuất Thiết bị đo, Thiết bị thí nghiệm, Tự động hóa, Thiết bị công nghiệp, Dụng cụ cầm tay, … Đa dạng mẫu mã sản phẩm, giá cả sản phẩm tận gốc, bảo hành tại các VP đại diện của EMIN Vietnam cùng với chính sách thanh toán linh động. Chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ được tư vấn, phục vụ mọi nhu cầu một cách tốt nhất.

Chọn mua các Máy đo độ dày tại đây