Cách chọn mua máy đo khoảng cách

  • 06/12/2023

Cách chọn mua máy đo khoảng cách

Bạn là nhà thiết kế nội ngoại thất, là kỹ sư công trình, cầu đường hay đơn giản là sử dụng cho bài trí trong gia đình thì việc lựa chọn công cụ hỗ trợ để tính toán đo lường là rất khó khăn. Hãy cất ngay thước dây đi. Đến với EMIN để các kỹ sư của chúng tôi tư vấn giúp bạn Máy đo khoảng cách laser giá rẻ phù hợp nhất với bạn. EMIN cam kết: 

=> GIÁ RẺ NHẤT
=> HÀNG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG (Đủ CO, CQ)
=> MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC
=> DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO (từ khâu tư vấn, hỗ trợ sau bán hàng và bảo hành)

Thước đo dây bằng vải hay sắt là công cụ xưa rồi. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn vì cần người trợ giúp, mất thời gian hơn và chỉ có duy nhất tính năng đo khoảng cách. Bạn đã biết đến máy đo khoảng cách laser chưa? Một công cụ cầm tay nhỏ gọn tuyệt vời giúp bạn đo lường mọi thứ: khoảng cách, chiều cao, diện tích, thể tích, cạnh theo pitago, cạnh trên cao, cạnh gián tiếp,đo vẽ sườn đồi, tính cạnh gián tiếp.... chỉ sau vài giây.

Vậy máy đo khoảng cách laser là gì?

Máy đo khoảng cách laser (Thước đo laser) là một thiết bị đo chiều dài chuyên dụng đo khoảng cách theo nguyên lý: bằng sự phản hồi tia laser khi chiếu đến một vật cản. 

 

Máy đo khoảng cách laser giá rẻ

 

EMIN sẽ tư vấn giúp bạn 3 dòng máy đo khoảng cách phổ biến nhất hiện nay: 

Chi tiết sp xem tại: http://goo.gl/w9tFHD 

 

Giống nhau: đều có tính năng đo: +/-/x/:, diện tích, thể tích, chu vi, chiều dài, tính cạnh theo pitago

 

Khác nhau:

- Máy đo khoảng cách Bosh (50 - 250m): giá thành rẻ; độ chính xác, tuổi thọ pin và độ bền ở mức khá cho nhu cầu ít sử dụng.

- Máy đo khoảng cách Fluke (50 - 100m): độ chính xác, độ bền cao, pin lâu.

- Máy đo khoảng cách Leica (60 - 300m): độ chính xác, độ bền cao, pin lâu. Ưu việt hơn các máy đo khoảng cách khác vì nhiều tính năng đo đạc mở rộng như: đo cạnh trên cao, đo chiều dài và cạnh xiên gián tiếp, đo sườn đồi, đo cạnh hình thang, đo vẽ đường cong và cao độ, màn hình cảm ứng, chống nước, chống bụi.