Chia sẻ trực tuyến TekShare: KỸ THUẬT ĐO LƯỜNG TỪ XA - Thực hiện công việc đo đạc của bạn mọi lúc, mọi nơi

  • 06/12/2023

Chia sẻ trực tuyến TekShare – Sức mạnh chia sẻ tri thức

Kỹ sư là những người giải quyết vấn đề tuyệt vời. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta lại cảm thấy quá tải hoặc thậm chí bị bỏ lại với cảm giác vô phương hướng. Loạt video hội thảo trực tuyến của Tektronix -TekShare Live Casts được thực hiện nhằm chia sẻ những hiểu biết, thủ thuật và những mẹo bổ ích mà chúng tôi đã học được trong quá trình làm việc với nhiều kỹ sư như các bạn trên khắp thế giới. Chúng tôi mong muốn có thể giúp bạn nhìn nhận vấn đề của mình theo cách mới và tiếp cận chúng theo một cách khác, từ đó giải quyết vấn đề nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Video với sự xuất hiện của Benny Xu, Giám đốc Marketing cấp cao của Trung Quốc và ASEAN lý giải tại sao Tektronix thực hiện loạt chương trình TekShare Live Casts và chia sẻ những kiến thức bổ ích trong đo lường


TekShare tháng 6: Kỹ thuật đo lường từ xa

Trong khi nhiều người trong chúng ta đang tuân thủ cách ly xã hội giữa COVID-19, chúng ta không nhất thiết phải “cách ly” các thiết kế của mình và đồng nghiệp. Để làm việc với các thiết kế và thử nghiệm mọi lúc - mọi nơi, Tektronix cung cấp cho bạn các công cụ để truy cập và điều khiển các thiết bị của bạn từ xa cũng như phân tích dữ liệu đo khi không có thiết bị đo bên cạnh và làm việc với các đồng nghiệp từ xa.

Tháng 6 này, chúng tôi sẽ tiến hành bốn chương trình phát trực tiếp TekShare hàng tuần, thảo luận về cách các kỹ sư có thể thực hiện một phần công việc kiểm tra và đo lường của họ tại nhà hay từ xa và các Phần mềm phân tích và điều khiển từ xa mà Tektronix có thể cung cấp cho bạn. Hãy tham gia cùng chúng tôi ngay hôm nay!

Ngày: 4 Tháng 6 Năm 2020

Thời gian: 11 giờ (GMT+8)