Chuyên gia hãng Giới thiệu Máy hiện sóng Teledyne Lecroy tại EMIN

  • 06/12/2023

Chuyên gia hãng Giới thiệu Máy hiện sóng Teledyne Lecroy tại EMIN

Đúng 9h30 sáng ngày thứ năm, 28/11/2013, Buổi giới thiệu và đào tạo Máy hiện sóng Lecroy chính thức bắt đầu tại tầng 4, Trụ sở EMIN tại Hà Nội. Địa chỉ: Số 8A, đường Hoàng Cầu Mới, Q.Đống Đa, Hà Nội  


Ông Coty - đại diện hãng Teledyne LecroyLecroy rất vui mừng khi có mặt tại Buổi giới thiệu Lecroy tại EMIN và đặc biệt tin tưởng mối quan hệ hợp tác với EMIN sẽ tạo ra một cuộc Cách mạng công nghệ Lecroy tại Việt Nam trong lĩnh vực phân tích tín hiệu điện tử phức tạp.
 
 
Ông Coty - đại diện hãng Teledyne LecroyLecroy
 
Phần mở đầu, Ông Coty đã giới thiệu tổng quan về Lịch sử, Quy mô và Chiến lược kinh doanh của Lecroy. 

Giới thiệu về hãng Teledyne Lecroy: 
 
Website chính thức: http://teledynelecroy.com/
Trụ sở chính tại Chestnut Ridge, New York. Trung tâm dịch vụ đặt tại Singapore.
 
 
 
Từ khi thành lập vào năm 1964 tại Mỹ, LECROY đã tập trung vào việc tạo ra sản phẩm nâng cao năng suất bằng cách giúp các kỹ sư giải quyết các vấn đề thiết kế nhanh hơn và hiệu quả hơn. LECROY chế tạo những dụng cụ phân tích giao thức truyền thông: Máy hiện sóng, Máy tạo sóng, Máy phân tích logic hiệu suất cao để dùng trong các công việc đo đạc, phân tích những tín hiệu điện tử phức tạp. 
 
Đến năm 2012, Nhà sản xuất Thiết bị bảo vệ TELEDYNE đã quyết định mua lại LECROY bằng tiền mặt nhằm tăng cường sức mạnh cho khối doanh nghiệp thiết bị đo đạc phân tích của họ. Sau khi tiến hành sát nhập, họ đổi tên thương hiệu thành TELEDYNE LECROY và trở thành Nhà sản xuất Máy hiện sóng cao cấp hàng đầu thế giới.

Teledyne LeCroy có các công ty con bán hàng, dịch vụ và phát triển ở Mỹ và khắp châu Âu và châu Á. Thị phần bán hàng của Teledyne Lecroy chiếm gần 30% trên tổng thị phần các hãng thiết bị trên thế giới.

Sản phẩm của Teledyne LeCroy hiện đang hoạt động trong một loạt các ngành công nghiệp, bao gồm cả chất bán dẫn, máy tính, điện tử tiêu dùng, quân / hàng không vũ trụ, ô tô / công nghiệp và viễn thông.

Phần 2 là Giới thiệu các dòng Máy hiện sóng dành cho các nhà phân phối: mức thấp và trung bình
 
 
Và đặc biệt nhấn mạnh, Riêng EMIN Việt Nam sẽ được phân phối cả dòng Máy hiện sóng cao cấp của Teledyne Lecroy

Phần 3. Hỗ trợ dịch vụ của Lecroy tại Việt Nam

Mọi Giao dịch thương mại, Dự án, Dịch vụ hậu mãi, Hỗ trợ kỹ thuật của Khách hàng Lecroy tại Việt Nam sẽ do EMIN đảm nhiệm. Đặc biệt những yêu cầu kỹ thuật
cao hơn, EMIN sẽ chuyển trực tiếp tới Tung tâm dịch vụ của Lecroy tại Singapore. 
 
Một số hình ảnh trong Buổi giới thiệu Lecroy của Chuyên gia hãng tại EMIN
 
 
 
 
 
 
 
 
Kết thúc Buổi đào tạo, Lãnh đạo 2 bên đã có buổi đàm đạo về chiến lược phát triển kinh doanh trong năm tới cho Lecroy tại Việt Nam