Đồng hồ vạn năng AGILENT U1273AX hoạt động ở nhiệt độ lên tới -40oC

  • 06/12/2023

Đồng hồ vạn năng AGILENT U1273AX hoạt động ở nhiệt độ lên tới -40oC

AGILENT U1273A ngoài việc cung cấp đầy đủ tính năng như Đồng hồ vạn năng thông thường: Đo điện trở, đo điện áp DC, đo điện áp AC và đo dòng điện thì được cải tiến thêm nhiều tính năng mới hữu dụng hơn:

- True RMS AC, DC

- Cấp bảo vệ chống nước IP 54

- Độ an toàn: CAT III 1000 V, CAT IV 600 V.

- Hoạt động bình thường tại điều kiện nhiệt độ lên tới -40oC

- Kết nối không dây thông qua bộ chuyển đổi IR to Bluetooth và phần mềm Android. Giúp đẩy nhanh tiến độ công việc, làm việc ngay cả trong môi trường khó khăn và khắc nghiệt

- Độ phân giải và chính xác cao, lọc thông thấp.
Bảo hành : 2 năm
Hãng sản xuất : Agilent - Mỹ

Đồng hồ vạn năng AGILENT U1273AX có khả năng hoạt động ngay cả trong mùa đông lạnh giá khi nhiệt độ xuống đến -40 ° C. Bạn có thể đạt được kết quả ngay lập tức và chính xác mà không cần phải khởi động các đơn vị trước. Hơn nữa, U1273AX này đi kèm với một màn hình OLED để bạn có thể xem các phép đo của bạn tốt hơn, ngay cả trong môi trường làm việc khắc nghiệt.


Bạn cũng có thể làm cho Agilent U1273A của bạn hữu ích hơn bằng cách thêm các bộ chuyển đổi Bluetooth và liên kết nó với máy tính hoặc thiết bị di động dựa trên phần mềm Android. Cho dù đó là để đo điện áp, dòng điện hoặc hơn, giải pháp kết nối từ xa không dây này cho phép bạn tăng tốc độ công việc của bạn đặc biệt là trong các tình huống phức tạp, nguy hiểm.EMIN Việt Nam nhập khẩu và phân phối chính thức Đồng hồ đo điện đa năng AGILENT, KYORITSU, EXTECH, HIOKI, FLUKE, LUTRON, KAISE, SANWA tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ tư vấn kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Quý Khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn Đồng hồ vạn năng phù hợp với mức giá cạnh tranh nhất. Sản phẩm được bảo hành tại các VP đại diện ở Hà Nội và TP HCM.

Đồng hồ vạn năng Agilent 1273a