Đột phá với Máy đo khoảng cách Leica Disto

  • 06/12/2023

Đột phá với Máy đo khoảng cách Leica Disto 

So với các dòng Máy đo khoảng cách laser hiện nay trên thị trường, Máy đo khoảng cách Leica Disto Series được coi là một cuộc cách mạng công nghệ lớn trong lĩnh vực đo lường khoảng cách, là thiết bị đo laser chuyên nghiệp nhất, đáp ứng tất cả yêu cầu đo lường khó khăn của được các kiến trúc sư và kỹ sư hằng ao ước.

Với độ bền cao: bảo hành 3 năm, độ chính xác cực lớn cho phép sai số cỡ 1mm. Ngoài các tính năng đo cơ bản, Leica Disto Series được nâng cấp thêm cảm biến đo nghiêng tới 360o, đo lường gián tiếp, đo đường cong, đo hình thang, đo xuyên vật cản, màn hình cảm ứng, kết nối Bluetooth và phóng đại gấp 4 lần..  

Xem giá và tính năng chi tiết các Máy đo khoảng cách Leica 

Hãy xem dòng Leica Disto Series có tính năng gì vượt trội

Đo khoảng cách với ảnh chụp:

Bạn chỉ cần thực hiện một phép đo duy nhất vuông góc với vật cần xác định. Sau đó, kích thước cần xác định sẽ được đánh dấu bằng 2 mũi tên trong hình ảnh - di chuyển 2 mũi tên này vào ngay cạnh của vật cần đo. Ngoài ra, với camera kỹ thuật số bạn cũng có thể zoom to hoặc thu nhỏ đối tượng để việc đo đạc khoảng cách được chính xác hơn. 

Dữ liệu ảnh đo:

Dữ liệu ảnh đo khoảng cáchChức năng máy ảnh trên Leica DISTOTMD810 cảm ứng có thể được sử dụng để tạo ra các bức ảnh hoặc chụp ảnh màn hình trong cho các mục đích ghi âm. Như vậy bạn sẽ có một thư viện ảnh trong quá trình đo đạc công trình. Sau đó, các bức ảnh này có thể được tải về máy tính thông qua cổng USB. Dữ liệu đo đạc của bạn sẽ được lưu giữ mà không sợ bị mất.     

 

Bluetooth® Smart và Ứng dụng Leica DISTOTM Sketch trên iPhone, iPad, android 4.3

Leica disto với bluetooth, phần mềmỨng dụng phần mềm Leica DISTOTM Sketch trên iPhone, iPad hoặc thiết bị Android 4.3 cho phép bạn phác họa bản vẽ đo đạc, ghi chú kích thước hoặc bạn cũng có thể sử dụng ảnh chụp thực tế và ghi chú kích thước vào ảnh.

 

 

Auto Scale

Leica D810 được trang bị chức năng Auto Scale (tự động điều chỉnh tỉ lệ bản vẽ phác thảo) giúp cho bản vẽ được thực tế và chính xác nhất. Các bản vẽ này sẽ được lưu dưới dạng hình ảnh và bạn có thể dễ dàng chuyển mail hoặc lưu vào máy tính. 

leica disto đo chiều cao gián tiếp

Đo chiều cao cột điện, độ võng dây điện

leica disto đo góc nghiêng

Đo cao độ so với mốc chuẩn

Leica disto đo khoảng cách ngang gián tiếp1

Leica disto đo khoảng cách ngang gián tiếp

Leica disto đo khoảng cách ngang gián tiếp2

Leica disto đo khoảng cách ngang gián tiếp trên cao

 Leica disto đo cạnh xiên trên cao

Đo cạnh xiên trên cao

Leica đo vẽ đường cong, cao độ

Đo vẽ đường cong, cao độ

 Đo gián tiếp trên cao

Đo gián tiếp trên cao

Đo cạnh hình thang

Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan và dễ dàng trong việc lựa chọn model Thước đo khoảng cách có thông số kỹ thuật và tính năng phù hợp nhu cầu làm việc, EMIN giới thiệu 1 số điểm khác biệt trong các model thuộc Leica Disto Series

 

So sánh Máy đo khoảng cách Leica Disto series