EMIN - DRAMINSKI: Cùng hợp tác tham gia Triển lãm Agroviet 2013

  • 15/11/2018

EMIN - DRAMINSKI: Cùng hợp tác tham gia Triển lãm Agroviet 2013

Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam AgroViet 2013 tổ chức từ ngày 14-17/11/2013 tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông Nghiệp, 489 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. Là hội chợ triển lãm chuyên ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn được tổ chức thường niên. Đây là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại của toàn ngành Nông nghiệp, mở rộng quan hệ hợp tác, tìm kiếm đối tác, tăng cường trao đổi kinh nghiệm, thông tin tiến bộ khoa học công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, sản lượng trong ngành nông nghiệp, thủy sản, chăn nuôi.
 
Lễ khai mạc Agroviet 2013
 
Lễ khai mạc Agroviet 2013
 
EMIN - DRAMINSKI tham gia Hội chợ Agroviet 2013 tại vị trí gian hàng số A76 và tập trung giới thiệu các thiết bị của DRAMINSKI - Nhà sản xuất thiết bị trong nông nghiệp và thú y hàng đầu Ba Lan. Các thiết bị này góp phần tích cực trong việc bảo quản ngũ cốc, nông sản; Nâng cao năng suất và hiệu quả trong chăn nuôi.
 
Được sự giới thiệu của DRAMINSKI, EMIN hân hạnh là đối tác hỗ trợ thông tin cho Đại sứ quán Ba Lan tại  Agroviet 2013. 
 
EMIN - Nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm của DRAMINSKI tại Việt Nam. 

Các thiết bị trưng bày, bao gồm:
 
- Các thiết bị đo độ ẩm ngũ cốc, nông sản: có khả năng hiệu chuẩn lại giá trị đo của mỗi loài cho phù hợp điều kiện địa phương; thêm thông số đo các loài không có sẵn trong máy.

- Máy siêu âm thai động vật (bò, ngựa, lợn, chó, cừu, dê) và Máy khám thai, Máy khám bệnh niêm vú, Máy xác định thời kỳ động dục của gia súc.

Sau đây là một số hình ảnh gian hàng EMIN - DRAMINSKI tại Triển lãm AGROVIET 2013 
 
 
 
Ông Wojciech GerwelTham tán Kinh tế của Đại sứ quán Ba Lan tại Việt Nam (ngoài cùng bên phải), tới thăm gian hàng EMIN ngay sau Lễ khai mạc
 
 
 
 Anh Dương - Đại diện bên gian hàng của Đại sứ quán Ba Lan
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
Emin tại agroviet 2013
 
EMIN tại Agroviet 2013
 
 
  
   
 
 
Kỉ niệm chương của Agroviet 2013