EMIN giới thiệu SIÊU PHẨM FLIR tích hợp đo nhiệt hồng ngoại

 • 06/12/2023

Siêu phẩm FLIR tích hợp đo nhiệt hồng ngoại

Chắc hẳn các bạn không xa lạ với Camera đo nhiệt hồng ngoại, Súng đo hồng ngoại. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ có thể sở hữu tính năng chụp ảnh hồng ngoại trong các thiết bị đo lường khác như: Ampe kìm, Đồng hồ vạn năng, Máy đo độ ẩm. 

Giải pháp mới cung cấp cho các thợ điện, lò sưởi, thông gió, điều hòa không khí và làm lạnh (HVAC / R) có thể nhanh chóng xác định từ xa các nghi vấn liên quan đến nhiệt độ và xác định nguồn nhiệt để xử lý và bảo trì,  mà không có liên hệ thực tế với dây dẫn điện. Mỗi sản phẩm có thiết kế bền chắc, an toàn khi thả rơi.

Sản phẩm hình ảnh nhiệt này, bao gồm công nghệ IGM ™ của FLIR được hỗ trợ bởi máy ảnh nhiệt Lepton® của FLIR cho phép các chuyên gia hình dung nhiệt độ và dị thường về nhiệt độ trên màn hình tích hợp

EMIN xin trân trọng giới thiệu  các thế hệ siêu phẩm mới trình làng của hãng FLIR - Mỹ danh tiếng. 

Hiện nay, EMIN là Nhà Phân Phối chính thức ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam cho các dòng sản phẩm Flir ảnh nhiệt GIÁ RẺ. 

Đến với EMIN, bạn sẽ thành những chủ nhân ĐẦU TIÊN may mắn sở hữu CÔNG NGHỆ SIÊU PHẨM này với GIÁ TỐT NHẤT tại thị trường Việt Nam.

Đồng hồ vạn năng FLIR DM284, DM285 (tích hợp đo và chụp ảnh nhiệt)

 • 18-chức năng, 160x120 độ phân giải nhiệt trở thành đầu vạn năng số tiên tiến nhất của FLIR.
 • Có các tính năng đo đạc và hình ảnh trên boong, kết nối không dây nhằm hợp lý hóa quá trình kiểm tra và đơn giản hóa việc thu thập, chia sẻ và báo cáo dữ liệu. DMM này cũng đo nhiệt độ lên đến 400 độ Celsius.
 • Có khả năng chụp ảnh nhiệt (3 chế độ màu ảnh nhiệt: iron, rainbow, greyscale), đo nhiệt độ hồng ngoại và đo nhiệt độ tiếp xúc
 • Tùy chọn mua thêm kìm để đo được dòng AC tới 3000A
 • Đèn chiếu sáng
 • An toàn với thử nghiệm thả rơi, chống nước, chống giật điện.

Ampe kìm CM174, CM275 (tích hợp đo và chụp ảnh nhiệt)

 • Thiết bị đo dòng điện AC / DC mới nhất, tiên tiến nhất của hãng FLIR 600 amp cung cấp khả năng giải nhiệt 160x120 để nhanh chóng làm nổi bật hình ảnh các khu vực quan tâm.
 • Đo dòng điện với độ chính xác cao true RMS
 • Có nhiều chức năng đo lường, kết nối Bluetooth, lưu trữ hình ảnh và màn hình lớn hơn 40% so với mô hình trước đó.
 • 4 bảng màu ảnh nhiệt: iron, rainbow, ice, grayscale

Máy đo độ ẩm kèm chụp ảnh hồng ngoại Flir MR160 (tích hợp chụp ảnh nhiệt)

Đồng hồ vạn năng FLIR DM284 (có chức năng camera nhiệt độ 160


Là máy đo độ ẩm duy nhất có tích hợp 3 chức năng: đo độ ẩm + chụp ảnh nhiệt + kiểm tra cách điện. Xác minh mức độ ẩm thực bằng cách sử dụng chức năng dùng pin và không dùng pin. Chụp hình ảnh nhiệt độ và độ ẩm trên một màn hình, sau đó tạo báo cáo với phần mềm FLIR Tools miễn phí.

=>Nếu bạn chỉ có nhu cầu đo và chụp ảnh nhiệt với mức ngân sách nhỏ thì 

Camera nhiệt độ giá rẻ FLIR TG165, FLIR TG167, FLIR C2, FLIR TG130 với mức giá chỉ từ 4.600.000đ là lựa chọn phù hợp nhất.

Camera đo nhiệt độ Flir TG165

Đến với EMIN, bạn sẽ thành những chủ nhân ĐẦU TIÊN may mắn sở hữu CÔNG NGHỆ SIÊU PHẨM này với GIÁ TỐT NHẤT tại thị trường Việt Nam.
Vui lòng gọi điện để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất:
HN: (024) 35381 269, Đà Nẵng: (0236) 374 7711, HCM: (028) 3811 9636.
Hoặc email: hn@emin.vn, dn@emin.vn, hcm@emin.vn