EMIN & GWinstek tham gia triển lãm NEPCON 2019

  • 06/12/2023

EMIN phối hợp cùng GWInstek tham gia triển lãm tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc tế I.C.E 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
Ngành công nghiệp điện tử Việt Nam không ngừng thay đổi mang đến nhiều triển vọng đưa Việt Nam trở thành trung tâm sản xuất điện tử mới của thế giới với sự hiện diện của nhiều thương hiệu lớn đến từ khắp nơi trên thế giới. Với rất nhiều cơ hội mới đang gõ cửa thị trường, điều quan trọng là các nhà sản xuất điện tử biết nắm bắt và tận dụng thời cơ, tiếp cận đối tác tiềm năng thông qua sự kiện NEPCON Vietnam 2019, Triển lãm duy nhất tại Việt Nam dành cho SMT, Công nghệ thử nghiệm, Thiết bị và Công nghiệp hỗ trợ trong ngành điện tử, nền tảng tất cả trong một với chủ đề "Tích hợp sản xuất 360 độ". Sự kiện trưng bày các thiết bị công nghệ và giải pháp tiên tiến từ hơn 200 thương hiệu, cập nhật các xu hướng mới nhất thông qua các diễn đàn và hội nghị, kết hợp cùng các chương trình kết nối kinh doanh giữa nhà cung cấp, bên bán và bên mua xuyên suốt triển lãm.
Triển lãm NEPCON Vietnam 2019 diễn ra từ ngày 11-13/09/2019 tại Hà Nội là cơ hội để các doanh nghiệp, các tên tuổi trưng bày giới thiệu sản phẩm, mở rộng mạng lưới kinh doanh và là địa điểm gặp gỡ trực tiếp giữa các nhà cung cấp và các nhà sản xuất từ mọi khía cạnh trong lĩnh vực chế tạo điện tử.

Đây cũng là tiền đề để EMIN vươn ra thế giới. Năm 2019 EMIN đã mở thành công chi nhánh tại Myanmar & Singapore. Dự kiến sẽ có chi nhánh tại Thailand, Malaysia trong thời gian sắp tới.Sau đây là một số hình ảnh gian hàng GWinstek tại Triển lãm