EMIN & GWInstek: Workshop đào tạo đo lường điện tử tại TP. Hồ Chí Minh

  • 06/12/2023

Chương trình Đào tạo đo lường điện tử cơ bản (Back-to-Basic) diễn ra vào Ngày 24,25 Tháng 8 năm 2018 tại TP.HCM.

Đến với chương trình lần này, khách tham dự được đào tạo sử dụng tối ưu nhất các thiết bị:  Máy hiện sóngMáy phát xungNguồn DC và Máy đo LCR đồng thời được hướng dẫn kỹ lưỡng các thao tác trên máy, trực tiếp thực hành dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia nước ngoài đến từ GW Instek.

Hình ảnh Workshop ngày 24/8

Chương trình được đồng tổ chức và tài trợ bới EMIN Việt Nam và Good Will Instek (GW Instek). Là một nhà sản xuất thiết bị kiểm tra và đo lường có uy tín trên thế giới từ năm 1975, GW Instek cung cấp một loạt các sản phẩm và giải pháp cho phép kiểm tra chính xác, lâu dài và đáng tin cậy trong các môi trường thử nghiệm khắc nghiệt nhất.

Hướng đến trải nghiệm thực tế, chúng tôi chọn cách bố trí khán phòng kiểu lớp học, mỗi bàn ba người và 5 thiết bị thực hành. Như vậy, quý khách tham dự sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế hơn và hiểu kỹ hơn những thông tin mà GWinstek mang đến.

Đối tượng khách mời là các kỹ sư công nghiệp điện tử, nhà nghiên cứu, nhà quản lý, chuyên gia kỹ thuật, học viên kỹ thuật, nhà báo.v..v.

Diễn giả là các chuyên gia nước ngoài đến từ hãng GWInstek

Mr.Ooi Shin Chuan  (SC) chuyên gia GWInstek

Mr.Tan Sun Liang chuyên gia GWInstek

Và các kỹ thuật viên chuyên sâu đến từ EMIN Việt Nam

Mr.Biển- EMIN Việt Nam

Mr.Bảo- EMIN Việt Nam

Đến với Workshop, khách tham dự được thực hành thực tế, với sự hướng dẫn hỗ trợ tận tình trực tiếp từ các chuyên gia nước ngoài và từ đội ngũ kỹ thuật viên từ EMIN Việt Nam.

Không chỉ là dịp để nghiên cứu học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng. Workshop còn là nơi để trao đổi kinh nghiệm trong công việc, gặp gỡ trò chuyện với các chuyên gia nước ngoài, các kỹ sư, kỹ thuật viên,nhà nghiên cứu, nhà quản lý đến từ các lĩnh vực điện, điện tử, IT, viễn thông..v..v

Tea-break time giao lưu, trao đổi giữa quý vị khách mời

Bữa trưa vui vẻ

Khác với các Hội thảo trước đó, tại Workshop đào tạo lần này, khách mời được trực tiếp trải nghiệm thiết bị, được trực tiếp giải đáp những thắc mắc và khó khăn gặp phải khi vận hành thực tế.

Khách tham dự trả lời câu hỏi của chương trình

Phần quà dành cho những câu trả lời chính xác

Chụp hình lưu niệm-Workshop ngày 25/8

Nhờ sự tham dự đông đủ, nhiệt tình của Quý vị khách quý. Cả 3 buổi đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Thay mặt ban tổ chức "Workshop đào tạo đo lường cơ bản" xin gửi lời cảm ơn đến Quý vị đã quan tâm và tình cảm quý mến. Rất mong Quý vị tiếp tục đồng hành và tham dự những sự kiện tiếp theo của EMIN.
Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại tại những sự kiện tiếp theo!