EMIN là Nhà phân phối Cayken chính thức tại Việt Nam

  • 06/12/2023

Giới thiệu về hãng:

Nhà phân phối cayken

Website chính thức: http://www.cayken.cn/

Cayken thành lập năm 2002 tại Trung Quốc, là một doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp nghiên cứu khoa học, sản xuất và bán hàng. Sản phẩm chính của công ty là: máy khoan kim cương, máy cắt tường, máy khoan từ và các loại máy khoan công nghiệp khác.

Công ty nghiên cứu và phát triển độc lập dòng máy khoan kim cương đa chức năng; cho ăn tự động, cắt tự động, loạt máy cắt tường tự động dỡ hàng; Dòng máy khoan ghế từ đa năng đã được khách hàng trong và ngoài nước đón nhận nồng nhiệt.

Chengxiang, với tầm nhìn quốc tế hướng tới tương lai, không ngừng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cung cấp các sản phẩm toàn diện, sáng tạo và chuyên nghiệp, đồng thời cung cấp hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng với khả năng đáp ứng hiệu quả và nhanh chóng.

Sự phát triển Shanghai Chengxiang chứng thực tài năng và trí tuệ của nó. Kể từ khi thành lập vào năm 1996, Shanghai Chengxiang đã đạt được những thành tựu, từng bước học hỏi và đổi mới, dần dần chuyển đổi chiến lược của công ty sang thử bán hàng ở nước ngoài, sản phẩm không chỉ được bán ở thị trường Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan mà còn xuất khẩu sang Đức, Mỹ, Ý , Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Dubai, v.v. trên 100 quốc gia và khu vực. Sự phát triển thị trường quốc tế đã truyền cảm hứng rất lớn cho sự nhiệt tình và tự tin của Chengxiang.

Thông qua nỗ lực không ngừng và đổi mới, Shanghai Chengxiang Electromechanical với sự hiểu biết sâu sắc về ngành, đến cuối năm 2007, CAYKEN cung cấp cho công nghệ tiên tiến của Đức để tăng cường nỗ lực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm máy khoan, đã giới thiệu các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu thị trường. Máy khoan công nghiệp CAYKEN sẽ gây được sự chú ý cao, phá vỡ sự phụ thuộc lâu dài của máy khoan công nghiệp vào lịch sử nhập khẩu và đắt đỏ, đồng thời "chi phí" chiếm lĩnh thị trường quốc tế một cách mạnh mẽ, được khách hàng nước ngoài khen ngợi rộng rãi.


Nhà phân phối Cayken chính thức tại Việt Nam

Kể từ tháng 03/2016, EMIN chính thức được Cayken chỉ định là nhà phân phối sản phẩm và dịch vụ của hãng tại thị trường Việt Nam.

Xem đầy đủ thiết bị Cayken tại đây