EMIN là Nhà phân phối chính thức của DETECTORTESTERS tại Việt Nam

  • 06/12/2023

Tổng quan về Detectortesters

Website: https://detectortesters.com/ 

Detectortesters được thành lập vào năm 1965, với phương châm "Tất cả trong một" (All-in-one), doanh nghiệp này đã phát triển và trở thành nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các hệ thống dò khí, với các thương hiệu nổi tiếng Saber, Solo, Testifire và Scorpion


Sản phẩm

Mũi nhọn của Detectortesters là các sản phẩm mô phỏng các kích thích mà hệ thống phát hiện cháy có thể phát hiện được, đồng thời chúng được kiểm tra an toàn nhằm đảm bảo kích hoạt trong trường hợp xảy ra sự cố.

Những sản phẩm này đều được trao giải thưởng chất lượng cũng như đặt ra tiêu chuẩn trong thử nghiệm các hệ thống phát hiện cháy và nhờ đó, Detectortesters được công nhận là doanh nghiệp dẫn đầu trên thị trường thiết bị dò khí trên toàn thế giới.

Tầm nhìn

Detectortesters hướng đến cung cấp các giải pháp sáng tạo, kết nối để bảo vệ tính mạng và tài sản của con người, đồng thời luôn cam kết cung cấp sản phẩm tốt nhất và dễ sử dụng nhất, giúp cuộc sống  khách hàng an toàn hơn, đơn giản hơn.

Giá trị

Detectortesters luôn coi cách làm việc quan trọng như những gì họ sản xuất. An toàn, Con người, Đổi mới, Trách nhiệm, Chính trực và Làm việc theo nhóm. Những giá trị này định hình cốt lõi của doanh nghiệp, phản ánh sự pha trộn độc đáo các phẩm chất trong mỗi thành viên của nhóm quốc tế nơi đây.

Chứng nhận

Detectortesters là nhà thiết kế & sản xuất thiết bị kiểm tra máy dò đầu tiên và duy nhất có hệ thống quản lý chất lượng được ISO 9001 công nhận.

Doanh nghiệp này được UL và ULC chứng nhận bởi các nhà sản xuất máy dò hàng đầu và nhiều lần nhận giải thưởng của Nữ hoàng cho Doanh nghiệp.

Nhờ hợp tác với các nhà sản xuất, nhà phân phối và nhà cung cấp thiết bị dò khí chuyên nghiệp cùng đội ngũ chất lượng cao, Detectortesters có thể dự đoán và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong hiện tại và tương lai.

EMIN trở thành nhà phân phối chính thức của DETECTORTESTERS tại Việt Nam  

Kể từ tháng 11 năm 2019 , EMIN trở thành nhà phân phối chính thức của DETECTORTESTERS. Các sản phẩm của Detectortesters hiện được các đối tượng khách hàng khác nhau sử dụng trên toàn thế giới, giúp bảo vệ hàng ngàn khu vực ở các môi trường khác nhau; được phân phối & sử dụng tại hơn 120 quốc gia.