EMIN Là nhà phân phối chính thức của hãng InTEST Thermal Solutions tại Việt Nam

  • 13/05/2024

 GIỚI THIỆU VỀ INTEST THERMAL SOLUTIONS

inTEST THERMAL SOLUTIONS (iTS) chuyên thiết kế và sản xuất các hệ thống kiểm soát nhiệt độ chính xác. Họ được công nhận trên toàn cầu về chuyên môn trong việc kiểm soát nhiệt độ chính xác và mô phỏng các môi trường nhiệt độ khắc nhiệt, từ -185 đến +500*C với sự chuyển đổi nhanh chóng. InTEST Thermal Solutions bao gồm 4 thương hiệu sản phẩm: Temptronic, Sigma Systems, Thermonics và North Science. InTEST Thermal Solutions là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của inTEST Corp, Mount Laurel, New Jersey, Hoa kỳ.

Với nhiều thập kỷ phát triển sản phẩm, sản xuất và cung cấp hơn 100.000 hệ thống sưởi ấm và làm mát được kiểm soát, họ có thể giải quyết các yêu cầu cụ thể của khách hàng:

- Dải nhiệt độ rộng (-185°C đến +500°C)

- Chuyển đổi nhanh (lên đến 50°C/giây)

- Làm mát trạng thái rắn, dựa trên máy nén, đông lạnh

- Nhiệt độ cưỡng bức, môi trường không khí và chất lỏng

- Nhiệt độ chính xác, tính đồng nhất cao

- Độ tin cậy cực cao

Các hệ thống nhiệt như hệ thống cưỡng bức ThermoStream®, buồng nhiệt, bệ nhiệt và thiết bị làm lạnh di động cung cấp cho người dùng cuối và OEM các giải pháp có độ tin cậy cao. Mạng lưới các nhà cung cấp dịch vụ địa phương và trung tâm dịch vụ khu vực trên toàn thế giới đảm bảo hỗ trợ mà khách hàng tin cậy.

Kết hợp các hoạt động thiết kế và sản xuất của các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm tiêu chuẩn và tùy chỉnh, InTEST Thermal Solutions cung cấp sự kết hợp hoàn hảo giữa các chức năng:

- Làm lạnh ở nhiệt độ cực thấp

- Kỹ thuật điều khiển

- Thiết kế bao bì

- Sản xuất linh hoạt

Chính sách chất lượng

InTEST Thermal cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng được xây dựng trên nền tảng của ISO 9001. 

Mục tiêu chất lượng:

- Giao hàng đúng hạn

- Giảm khiếu nại của khách hàng

- Chất lượng nhà cung cấp

- Năng suất nội bộ

- Cải tiến không ngừng

Kỹ thuật & Chế tạo

Trình độ chuyên môn kỹ thuật của họ rất tiên tiến. Từ các nguyên tắc nhiệt động lực học, cơ khí, điện và phần mềm đến tích hợp hệ thống – tất cả đều được thực hiện nội bộ – họ đảm bảo rằng các hệ thống nhiệt độ của họ sẽ hoạt động theo thông số kỹ thuật của khách hàng. 

Các thiết kế cơ học, phân tích cấu trúc và chất lỏng được thực hiện bằng các công cụ mô phỏng và mô hình hóa SolidWorks. Quy trình mô phỏng được phát triển nội bộ, InTEST Thermal đảm bảo rằng các thiết bị có kích thước phù hợp cho ứng dụng thử nghiệm.

Kết hợp các phương pháp kỹ thuật và vật liệu hiện đại, InTEST Thermal phát triển các hệ thống nhiệt hiệu suất cao, đáng tin cậy. Họ là một trong số ít công ty trên thế giới cung cấp hệ thống làm lạnh tự động theo tầng, xuống đến -100°C.

Khả năng sản xuất nội bộ cung cấp đầy đủ các quy trình chế tạo, gia công, hàn, hàn đồng thau, lắp ráp và thử nghiệm kim loại để cung cấp đầy đủ nhất thông số kỹ thuật của hệ thống-xây dựng, thử nghiệm, nghiệm thu tại chỗ, giao hàng và hiệu suất.

Họ cung cấp linh kiện phù hợp với thiết kế của các hệ thống nhiệt độ tiêu chuẩn.

Lịch sử

Temptronic Corporation, công ty tiên phong và dẫn đầu thế giới về các hệ thống kiểm soát nhiệt độ cục bộ, được thành lập vào năm 1970. Họ đã giới thiệu hệ thống cung cấp nhiệt độ kiểm soát chính xác cho thiết bị thử nghiệm tại địa điểm thử nghiệm hoặc trên bàn thử nghiệm. Đối với thiết bị thử nghiệm, đó là một giải pháp thay thế chính xác và thuận tiện hơn cho việc sử dụng các buồng và bể nhiệt độ. Tính di động của hệ thống cho phép khách hàng kết hợp nhiệt độ trực tiếp vào thử nghiệm thay vì mang thử nghiệm đến nguồn nhiệt độ, với khả năng kiểm soát và độ chính xác cao hơn nhiều so với các phương pháp thông thường.

 

Sigma Systems, được thành lập vào năm 1956, nổi tiếng trên toàn thế giới với các nền tảng nhiệt và buồng môi trường với tư cách là một công ty đóng gói điện tử và kỹ thuật tùy chỉnh. Thành công của Sigma được khẳng định dựa trên việc cung cấp các giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng để mô phỏng môi trường ổn định hoặc điều khiển thiết bị đến nhiệt độ chính xác. Các giải pháp dành riêng cho ứng dụng này đã tạo ra một thư viện các thiết kế để cung cấp dưới dạng các sản phẩm tiêu chuẩn.

Thermonics chuyên về các thiết bị làm lạnh di động, nhiệt độ từ cực thấp ở -110°C đến hơn 200°C. Với công suất làm mát từ 100W đến 50kW sử dụng làm mát bằng không khí hoặc chất lỏng, các hệ thống này cung cấp khả năng kiểm soát nhiệt độ chính xác và ổn định. Dựa trên chuyên môn về cơ học làm lạnh và chất lỏng trong hơn bốn thập kỷ, Thermonics cung cấp thiết bị làm lạnh theo quy trình cho các ứng dụng công nghiệp trong chất bán dẫn, năng lượng, sản xuất và các thị trường khác.

North Science, được mua lại vào năm 2021 với tên gọi Z-Sciences, thiết kế và chế tạo thiết bị phòng thí nghiệm cho y sinh, dược phẩm, khoa học đời sống và chăm sóc sức khỏe.

inTEST Thermal Solutions là một đơn vị kinh doanh sản phẩm nhiệt của inTEST Corporation (INTT, NYSE), một công ty công nghệ giao dịch công khai có trụ sở tại Mount Laurel, New Jersey, Hoa Kỳ.


EMIN chính thức trở thành nhà phân phối hãng InTEST Thermal Solutions tại Việt Nam

Kể từ tháng 3/2013, EMIN trở thành nhà phân phối của hãng InTEST Thermal Solutions tại Việt Nam, mở rộng thêm lựa chọn đa dạng về các giải pháp nhiệt độ và kiểm tra nhiệt độ cao cấp. Sự hợp tác này đã nâng cao đáng kể khả năng cung cấp sản phẩm và dịch vụ của EMIN trong lĩnh vực công nghiệp Hiệu chuẩn - Kiểm định - Sửa chữa.

Liên hệ với chúng tôi:

📍 Website: https://emin.vn​

🏢 HN: Số 203 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. ĐT: (024) 35.381.269; Email: hn@emin.vn

🏢 BN: CL13-39 Khu đô thị Him Lam, Đại Phúc, Bắc Ninh. ĐT: (0222)730.39.68; Email: bn@emin.vn

🏢 ĐN: Số 467 Điện Biên Phủ, Phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. ĐT: (0236) 374 77 11; Email: dn@emin.vn

🏢 HCM: Số 110A Chu Văn An, PhườngEMIN Vietnam36; Email: hcm@emin.vn

📍Facebook EMIN Việt Nam:

https://www.facebook.com/thietbido