EMIN Là nhà phân phối chính thức của hãng UNI-T tại Việt Nam

  • 13/05/2024

Uni-Trend Technology (China) Co. Ltd là một trong những nhà cung cấp giải pháp kiểm tra và đo lường nổi tiếng ở Châu Á được thành lập năm 1988. Uni-Trend là công ty được chứng nhận ISO9001 và ISO14001, với các sản phẩm của T&M đáp ứng các chứng nhận bao gồm CE, ETL, UL, GS, v.v.


EMIN tự hào là nhà phân phối chính thức của UNI-T kể từ đầu năm 2023. Và trở thành một trong những nhà phân phối có doanh thu cao nhất của hãng tại Việt Nam sau chưa đầy 1 năm hợp tác.


Với các trung tâm R&D ở Đông Quan, Thành Đô và Thường Châu, Uni-Trend có khả năng sản xuất các sản phẩm T&M sáng tạo, đáng tin cậy, an toàn khi sử dụng và thân thiện với người dùng. Uni-Trend đã thiết lập quan hệ hợp tác với các đối tác tại hơn 80 quốc gia để phân phối sản phẩm và dịch vụ. Với các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn công nghiệp, Uni-Trend có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới.


Đối mặt với sự tiến bộ nhanh chóng của công nghệ trong xã hội ngày nay, Uni-Trend duy trì mục tiêu sản xuất các sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng cao nhất thông qua nghiên cứu và phát triển liên tục.Đội ngũ kỹ sư R&D và chuyên gia kỹ thuật của Uni-Trend tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và cạnh tranh. Trong quá trình phát triển sản phẩm, Uni-Trend nhấn mạnh vào sự đổi mới và an toàn, để đảm bảo tất cả các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn từ góc độ toàn cầu.

Mạng lưới bán hàng quốc tế của Uni-Trend bao phủ tất cả các châu lục ngoại trừ Nam Cực. Thương hiệu chính UNI-T của Uni-Trend được bán tại hơn 80 quốc gia trên thế giới, bao gồm tất cả các quốc gia phát triển lớn và các thị trường mới nổi.

Một số sản phẩm chính của công ty:

+ Thiết bị đo điện - điện tử

+ Thiết bị đo công nghiệp

+ Thiết bị đo chuyên dụng

Khách hàng liên hệ trực tiếp Công ty CP EMIN Việt Nam:

• Website: https://emin.vn

Hà Nội: Số 203, đường Nguyễn Ngọc Vũ, Q.Cầu Giấy, TP Hà Nội . ĐT: (024) 35.381.269 ; Email: hn@emin.vn

Bắc Ninh: CL13-39 KĐT Him Lam Green ParK, P. Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. ĐT: (0222)730.39.68. Email: bn@emin.vn

Đà Nẵng: Số 467 Điện Biên Phủ, Phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. ĐT: (0236) 374 77 11; Email: dn@emin.vn

TP Hồ Chí Minh: 110A Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh. ĐT: (028) 3811 96 36; Email: hcm@emin.vn

• Facebook: EMIN Vietnam: https://www.facebook.com/thietbido