EMIN là Nhà phân phối Dillon chính thức tại Việt Nam

  • 06/12/2023

Giới thiệu về hãng:Website chính thức: 

www.dillon-force.com

Năm 1986, Dillon đã được mua lại bởi Avery Weigh-Tronix, một nhà sản xuất hàng đầu thế giới về thiết bị đo lường công nghiệp. Với một lịch sử lâu dài có niên đại từ những năm 1700, Avery Weigh-Tronix có trụ sở ở Birmingham tại Anh, và có các cơ sở sản xuất tại các nước Anh, Mỹ, Canada, Trung Quốc và Ấn Độ. Avery Weigh-Tronix là một phần của tập đoàn Illinois Tool Works (ITW) và nằm trong phạm vi kiểm tra và đo lường Division.

Dillon được thành lập vào năm 1937 bởi William C. Dillon tại Hoa Kỳ với tư cách là nhà cung cấp các sản phẩm căng cáp cho lực lượng vũ trang. Công ty phát triển nhanh chóng, mở rộng phạm vi cung cấp và ngày nay có đầy đủ các thiết bị đo lực.

Ngày nay, Dillon cung cấp nhiều loại sản phẩm giám sát tải và đo lực, từ phần mềm đến máy đo lực, cân cầu trục, lực kế và máy đo độ căng. Công ty tập trung vào việc cung cấp các thiết bị đo lường chất lượng về lực căng, lực nén và lực đẩy/kéo cho môi trường công nghiệp. Những sản phẩm này được bán vào nhiều thị trường khác nhau trên toàn thế giới bao gồm các ứng dụng nâng hạ, viễn thông, hàng không, quân sự, tiện ích công cộng, dầu khí ngoài khơi, vận chuyển và bảo trì thang máy/thang máy.

Năm 1986, Dillon được mua lại bởi Avery Weigh-Tronix, nhà sản xuất cân công nghiệp, thiết bị cân và thiết bị đo lường hàng đầu thế giới. Avery Weigh-Tronix là một phần của Illinois Tool Works (NYSE: ITW), nhà sản xuất đa dạng thuộc Fortune 200 về công nghệ công nghiệp tiên tiến có hoạt động tại 57 quốc gia. Nhà máy của chúng tôi có trụ sở tại Fairmont, MN, nơi chúng tôi thiết kế, xây dựng, thử nghiệm và hiệu chỉnh thiết bị Dillon để đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn, chất lượng và độ tin cậy mà các ngành mà chúng tôi phục vụ yêu cầu.

Với danh tiếng về sức mạnh vượt trội, độ tin cậy, độ chính xác và chất lượng, Dillon ngày càng phát triển mạnh mẽ. ( nguồn: Dillon )

Nhà phân phối Dillon chính thức tại Việt Nam

Kể từ tháng 04/2015, EMIN chính thức được Dillon chỉ định phân phối sản phẩm và dịch vụ của hãng tại thị trường Việt Nam. Dillon được thành lập vào năm 1937 bởi William C. Dillon chuyên sản xuất các thiết bị đo lường lực căng kéo.

Sản phẩm phân phối

Đồng hồ đo lực kéo, nén

Thiết bị đo lực căng dây, cáp

Sản phẩm ngừng sản xuất

Xem đầy đủ tại thiết bị Dillon