EMIN là Nhà phân phối KYORITSU chính thức tại Việt Nam

 • 06/12/2023

Từ những năm đầu của thập kỷ 90 đến nay, các sản phẩm của hãng Kyoritsu đã chiếm một thị phần lớn tại Việt Nam với chất lượng sản phẩm an toàn. Là một hãng sản xuất thiết bị đo điện của Nhật Bản hoạt động trên toàn thế giới, sản phẩm của Kyoritsu đã và đang xuất qua hơn 180 quốc gia. Với chứng chỉ ISO 9001 cùng mạng lưới khách hàng toàn cầu đã đặt ra yêu cầu đối với Kyoritsu là phải luôn cập nhật công nghệ và thông tin mới nhất nhằm phục vụ tốt mọi yêu cầu của khách hàng và đáp ứng mục tiêu "Customer First".Vấn đề bảo vệ môi trường trong sản xuất cũng là một yếu tố đem lại thành công cho Kyoritsu như ngày hôm nay.Sản phẩm: Ampe kìm, Đồng hồ vạn năng, Máy đo điện trở đất, Thiết bị phân tích công suất, Kiểm tra điện áp thấp,  Máy đo cường độ ánh sáng, Máy đo nhiệt độ bằng hồng ngoại.


Giới thiệu về hãng KYORITSU:

Website chính thức: http://www.kew-ltd.co.jp/en/index.html

Từ những năm đầu của thập kỷ 90 đến nay, các sản phẩm của hãng Kyoritsu đã chiếm một thị phần lớn tại Việt Nam với chất lượng sản phẩm an toàn - đạt tiêu chuẩn quốc tế được khách hàng đánh giá cao và tiêu thụ mạnh. Là một hãng sản xuất thiết bị đo điện của Nhật Bản hoạt động trên toàn thế giới, sản phẩm của Kyoritsu đã và đang xuất qua hơn 180 quốc gia. Tất cả thiết bị của Kyoritsu đều được sản xuất với chức năng đa dạng, có thể đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp cho yêu cầu công việc của mình. Đặc biệt, sản phẩm của Kyoritsu đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật của châu Âu và tiêu chuẩn JIS (Nhật Bản). Với chứng chỉ ISO 9001 cùng mạng lưới khách hàng toàn cầu đã đặt ra yêu cầu đối với Kyoritsu là phải luôn cập nhật công nghệ và thông tin mới nhất nhằm phục vụ tốt mọi yêu cầu của khách hàng và đáp ứng mục tiêu "Customer First".Vấn đề bảo vệ môi trường trong sản xuất cũng là một yếu tố đem lại thành công cho Kyoritsu như ngày hôm nay.


EMIN trở thành nhà phân phối chính thức của KYORITSU

Từ tháng 6/2013 đến nay đã hơn 10 năm, EMIN Việt Nam tự hào là đơn vị nhà phân phối chính thức của KYORITSU tại thị trường Việt Nam. Sự hợp tác này đã mang đến cho khách hàng những lựa chọn đa dạng và chất lượng trong lĩnh vực đo lường và kiểm tra thiết bị điện của KYORITSU.

Với cam kết đem đến giải pháp đo lường hiệu quả và đáng tin cậy, KYORITSU đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu được EMIN phân phối. Các sản phẩm KYORITSU tại EMIN không chỉ nổi bật với thiết kế thông minh mà còn với tính năng an toàn, độ chính xác cao, và khả năng đáp ứng linh hoạt đối với nhiều ứng dụng khác nhau.

Với bề dày kinh nghiệm và uy tín trong ngành, EMIN cam kết cung cấp sản phẩm KYORITSU chính hãng, đảm bảo nguồn gốc và chất lượng. Đồng thời, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ và tư vấn chuyên sâu, giúp khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và yêu cầu cụ thể của họ.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp đo lường điện hiệu quả và đáng tin cậy, hãy đến với EMIN và khám phá thêm về thế giới công nghiệp của KYORITSU. Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ bạn để đảm bảo rằng bạn sẽ có được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất từ K

Các sản phẩm phân phối:

 • Ampe kìm

 • Đồng hồ vạn năng

 • Đồng hồ chỉ thị pha

 • Máy đo điện trở đất - điện trở suất

 • Máy đo tốc độ vòng quay

 • Máy đo nhiệt độ bằng hồng ngoại

 • Máy đo cường độ ánh sáng

 • Thiết bị đo dòng rò

 • Thiết bị phân tích công suất

 • Máy đo điện trở cách điện

 • Kiểm tra điện áp thấp

 • Kiểm tra RCD, ELCB, RCCB

 • Thiết bị đo đa năng...

 Xem đầy đủ Danh mục Thiết bị Kyorits 

tại đây