EMIN là Nhà phân phối Met One chính thức tại Việt Nam

  • 06/12/2023


Giới thiệu về hãngWebsite chính thức: 

http://www.metone.com/

  • Met one Inc bắt đầu kinh doanh trong năm 1976 chuyên về thiết kế sản xuất hệ thống quan trắc khí tượng và công cụ giám sát phòng sạch sẽ, bộ ghi dữ liệu và phần mềm  môi trường và giải pháp.

  • Năm 1989, Met One Instruments, Inc được thành lập để tập trung phát triển sản phẩm thuộc thị trường đo lường khí bụi trong môi trường.

Bằng cách sử dụng công nghệ hiện đại và thiết kế sáng tạo, kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm trong một loạt các tình huống, chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu của khách hàng giám sát môi trường xung quanh và trong nhà. 

Công ty đã phát triển thông qua kế hoạch cẩn thận, tận tụy phục vụ khách hàng và khả năng thiết kế và sản xuất các sản phẩm chất lượng. Sự tăng trưởng đã trở về với việc mua lại công ty và các đối tác liên doanh.

Các dự án đã bao gồm toàn bộ mạng lưới quan trắc khí tượng học cho các nước từ châu Á đến Trung Đông, cũng như phần lớn các giám sát PM10 trong vòng Hoa Kỳ và các trang web quốc tế. Đào tạo tại chỗ và vận hành thử cho toàn hài lòng của người dùng cuối luôn luôn là mục tiêu. ngành công nghiệp, các viện nghiên cứu, trường đại học, quân sự và quốc phòng nhà tổ chức tư nhân, cũng như tất cả các cấp của cơ quan môi trường của chính phủ nằm trong số khách hàng hài lòng của nó.

Northwest Technology - công ty chuyên hoạt động chế tạo cho nhiều công ty bán dẫn và máy bay,  đã được Met one mua lại vào năm 1991.  Các cơ sở hạ tầng công nghệ Northwest Technology  đã giúp Met one mở rộng đáng kể trong lĩnh vực sản xuất thiết bị đo đạc. Công nghệ của Northwest cung cấp kiến thức quan trọng của robot cơ bản mà sau này được sử dụng trong một số các sản phẩm khí của Met one.

Nhà phân phối Met One chính thức tại Việt Nam

Kể từ tháng 12/2013, EMIN chính thức là nhà phân phối sản phẩm và dịch vụ của hãng Met one tại thị trường Việt Nam. 

Met One Instruments Inc là một trong những nhà sản xuất thiết bị lâu đời nhất tại Hoa Kỳ. Met one Inc bắt đầu kinh doanh trong năm 1976 chuyên về thiết kế sản xuất hệ thống quan trắc khí tượng và công cụ giám sát phòng sạch sẽ, bộ ghi dữ liệu và phần mềm  môi trường và giải pháp. Năm 1989, Met One Instruments, Inc được thành lập để tập trung phát triển sản phẩm thuộc thị trường đo lường khí bụi trong môi trường.

Liên hệ với chúng tôi tại:

📍 Website: https://emin.vn​

🏢 HN: Số 203 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. ĐT: (024) 35.381.269; Email: hn@emin.vn

🏢 BN: CL13-39 Khu đô thị Him Lam, Đại Phúc, Bắc Ninh. ĐT: (0222)730.39.68; Email: bn@emin.vn

🏢 ĐN: Số 467 Điện Biên Phủ, Phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. ĐT: (0236) 374 77 11; Email: dn@emin.vn

🏢 HCM: Số 110A Chu Văn An, PhườngEMIN Vietnam36; Email: hcm@emin.vn

📍Facebook EMIN Việt Nam:

https://www.facebook.com/thietbido