EMIN là nhà phân phối PMS chính thức tại Việt Nam

  • 27/11/2023


Giới thiệu về hãng

Website chính thức: http://www.pmeasuring.com

Thành lập năm 1972. Trụ sở chính đặt tại Vương quốc Anh. PMS là nhà lãnh đạo tiên phong hàng đầu về giám sát ô nhiễm bằng cách cải thiện hiệu năng của các nhà sản xuất sạch nhờ áp dụng công nghệ, chất lượng và dịch vụ cao cấp. Spectris (SXS) là thành viên của techMARK, chỉ số của các công ty công nghệ của London Stock Exchange, và chỉ số FTSE4Good của các công ty có trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi cũng là nhà tiên phong trong phát hiện vi khuẩn phát triển các kỹ thuật truyền thống làm giảm sai tích cực và kỹ thuật nhanh để cải thiện tốc độ và độ chính xác của việc phát hiện.

_________________

Ngày 28/04/2016, Ms Catherine Phạm - Đại diện hãng Particle Measuring Systems ở Singapore tới thăm và làm việc tại EMIN Việt Nam. 


Nhà phân phối PMS chính thức tại Việt Nam

Kể từ tháng 05/2017, EMIN là Nhà phân phối chính thức các thiết bị & dịch vụ của hãng PMS tại Việt Nam. PMS thiết lập nên các tiêu chuẩn đo lường quốc tế về hạt tiểu phân chuẩn mực và là nhà sản xuất hàng đầu về máy đếm hạt tiểu phân như bụi, vi khuẩn... Với hơn 40 năm kinh nghiệm, được cấp 60 bằng sáng chế, PMS tạo ra công nghệ cho phép bạn thực hiện các quyết định dựa trên thực tế, cải thiện năng suất quy trình và tuân theo các yêu cầu về quy định thay đổi. 

Vì sao nên chọn PMS:

Kiến thức vượt trội

Các chuyên gia công nghệ của chúng tôi tích cực tham gia với khách hàng và các ủy ban tiêu chuẩn ngành để hiểu được nhu cầu đang phát triển và những thách thức mà cơ sở khách hàng của chúng tôi đang phải đối mặt. Chương trình Particle College® nổi tiếng của chúng tôi bao gồm một loạt các bài giảng và phòng thí nghiệm thực hành gồm các khái niệm đo lường cơ bản cho các ứng dụng tiên tiến về giám sát và kiểm soát ô nhiễm.

Công nghệ cao cấp

Một sự đầu tư cốt lõi trong nghiên cứu, kỹ thuật và sản xuất sản phẩm đã dẫn đến hơn 60 bằng sáng chế liên quan đến các sản phẩm và ứng dụng của chúng tôi. Chúng tôi tạo ra công nghệ cho phép bạn thực hiện các quyết định dựa trên thực tế, cải tiến quy trình sản lượng, và tuân thủ các yêu cầu về đổi mới. Công nghệ của chúng tôi có thể đo kích thước hạt nhỏ tới 20 nm trong nước, 10 nm trong không khí và nồng độ ô nhiễm phân tử trong các phần trên mỗi nghìn tỷ.  

Chất lượng cao

PMS thiết lập tiêu chuẩn cho giám sát ô nhiễm bằng thiết kế với tin cậy cao vào sản phẩm và sau đó hỗ trợ công nghệ với một Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001: 2008.PMS phấn đấu để đáp ứng hoặc vượt quá nhu cầu và mong đợi của khách hàng và sắp xếp các hoạt động của tất cả nhân viên nỗ lực đem đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua việc liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi và hỗ trợ kỹ thuật. 

Dịch vụ cao cấp

Các kỹ thuật viên dịch vụ của chúng tôi được đào tạo bài bản để hiệu chỉnh thiết bị của bạn theo các tiêu chuẩn cao nhất và cách tiếp cận kiểm soát phần mềm của chúng tôi tự động hoá các bước quan trọng dẫn đến sự nhất quán trong mỗi lần hiệu chuẩn. Điều này đảm bảo kết quả cân chỉnh và hiệu suất tương tự, phù hợp với hiệu chuẩn của nhà máy, bất kể nơi hiệu chuẩn được thực hiện trên thế giới.

Tất cả các hiệu chuẩn được hoàn thành theo đúng tiêu chuẩn ISO. PMS cung cấp một bài kiểm tra tính hiệu quả vô song cho độ nhạy đầu tiên của kênh. Đối với các ứng dụng dược phẩm, bộ đếm hạt phải được hiệu chuẩn theo tiêu chuẩn ISO 21501-4: 2007, bao gồm các phép đo để xác định và thiết lập tốc độ dòng chảy, tính hiệu quả, kích thước hạt, độ phân giải, tỷ số tín hiệu và số không. Mỗi hiệu chuẩn cũng được hoàn thành bằng cách sử dụng các tiêu chuẩn có thể truy xuất NIST, và một chứng chỉ được cung cấp với mỗi hiệu chuẩn

Chứng chỉ chất lượng:

Chứng chỉ Chứng nhận ISO / IEC 17025 và Phạm vi công nhậnTổ chức Tiêu chuẩn hoá Quốc tế (ISO) 9001: 2008

Xem đầy đủ sp tại đây

Các Giải thưởng và uy tín: 


Semiconductor InternationalSản phẩm tốt nhất năm 2008Air Sentry II: Màn hình ô nhiễm phân tử trong không khí

Công nghệ phòng sạch ô nhiễmGiải thưởng 2006Sự phát triển / Triển khai ấn tượng nhất của Công nghệ tiên tiến

High PlainsGiải thưởng 2006Hoàn thành Hồ sơ tổ chức trong việc theo đuổi Hiệu suất xuất sắc

PhotonicsCông ty của năm 2006Đóng góp đáng kể cho ngành công nghiệp quang điện ColoradoSemiconductor International

Sản phẩm tốt nhất, 2006Air Sentry Hệ thống IMS: Màn hình ô nhiễm phân tử trong không khíSemiconductor International

Sản phẩm tốt nhất, 2005LASAIR II 110: Máy đếm hạt không khíKhí và công nghệ

Địa điểm đầu tiên, 2004Giải thưởng Sáng tạo cho Sản phẩm Phân tích Khí

Tạp chí Clean TechGiải thưởng Công nghệ của năm, 2001Surfex