EMIN là nhà phân phối Presys chính thức tại Việt Nam

  • 06/12/2023


Giới thiệu về hãng

http://www.presyscorp.com

Chúng tôi tập trung vào sản xuất dụng cụ và hệ thống trong hai lĩnh vực chính: Kiểm soát quy trình và hiệu chuẩn. Mục tiêu là phát triển quy trình một cách đơn giản và nhất quán, bất kể sự phức tạp của ứng dụng. Điều này đặt ra khó khăn thêm vào việc tích hợp các yêu cầu ngày càng chặt chẽ của thị trường với sự đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và mong muốn về độ an toàn, độ tin cậy và chính xác.

Chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ tìm thấy sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong số những sản phẩm tốt nhất trên thế giới. Tại Presys cam kết của chúng tôi là chuyên gia là để phục vụ cho ngành công nghiệp  và những người làm việc trong đó.

Presys được chứng nhận ISO 9001, có phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất từ ​​INMETRO hoặc NIST. Sự phát triển được thực hiện bởi các kỹ sư có trình độ cao luôn sẵn sàng hỗ trợ trong trường hợp khẩn cấp hoặc cần khách hàng có thể có.

Nhà phân phối Presys chính thức tại Việt Nam


Kể từ tháng 05/2017, EMIN là Nhà phân phối chính thức các thiết bị & dịch vụ của hãng Wavecontrol tại Việt Nam.Presys là thương hiệu sản xuất mang  đẳng cấp thế giới. Presys chuyên về thiết bị đo đạc và hiệu chuẩn. Presys ra đời từ năm 1989. Giám đốc và nhiều nhân viên của Presys đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành công nghiệp thiết bị. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

Xem sản phẩm tại Thiết bị Presys

Rơ le điều khiển, Bộ điều khiển

Thiết bị kiểm tra các loại khí nén và không khí nén

Thiết bị đo và cảm biến độ chính xác cao dùng cho hiệu chuẩn nhiệt độ

Máy hiệu chuẩn tín hiệu quá trình

Bơm hiệu chuẩn áp suất

Máy đo áp suất di động

Chi tiết tại đây !!!