EMIN là Nhà phân phối Smartsensor chính thức tại Việt Nam

  • 06/12/2023

Kể từ tháng 8/2013, EMIN là Nhà phân phối chính thức các thiết bị & dịch vụ của hãng Smartsensor tại Việt Nam. ARCO  ELECTRONICS LIMITED là một nhà sản xuất được thành lập vào năm 1983 tại Trung Quốc. ARCO đã được cấp chứng nhận ISO 9001, chuyên sản xuất các sản phẩm đo lường điện tử với mức giá rất rẻ và nhiều tính năng.

Giới thiệu hãng:


Website chính thức: http://www.arcosmartsensor.com/

Smart Sensor (Cảm biến thông minh) đứng là một đơn vị sản xuất và cung cấp dụng cụ đo lường chuyên nghiệp với sự đa dạng về sản phẩm tích hợp qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển. Tập đoàn này tự hào sở hữu một đội ngũ lớn nhân viên nghiên cứu và phát triển, chú trọng vào việc xây dựng và phát triển công nghệ tiên tiến.

Với đội ngũ R&D độc lập, Smart Sensor không ngừng sáng tạo và phát triển từng sản phẩm từ thành phần chính cho đến sản phẩm hoàn thiện. Sự tập trung vào công nghệ cốt lõi hàng đầu, khả năng R&D mạnh mẽ và tinh thần đồng đội sáng tạo đặt nền móng cho khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.

Smart Sensor hiện tại cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng như nhiệt kế hồng ngoại, máy đo độ rung, máy đo độ ẩm, máy đo nhiệt độ độ ẩm, nhiệt ẩm kế, máy dò khí, máy dò kim loại, đồng hồ đo điện áp, máy đo điện trở đất, thiết bị kiểm tra dòng rò và nhiều sản phẩm khác. Được biết đến với uy tín và thị trường tốt, Smart Sensor giữ vững vị thế trong ngành công nghiệp đo lường.

Thương hiệu Smart Sensor với nhiều loại thiết bị đo khác nhau:

* Nhiệt kế hồng ngoại

* Đo khoảng cách

* Máy đo tốc độ gió / đo gió

* Bộ đo mức âm thanh

* Quy mô kỹ thuật số

* Máy dò kim loại

* Lux Meter

* Máy dò khí

* Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm

* Máy đo độ rung

* Máy đo độ dày màng sơn / sơn

* Cách điện Cách điện Kiểm tra

* Máy đo độ cao cáp

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

 

Văn phòng chính của họ là ở Hồng Kông và nhà máy sản xuất là ở thành phố Đông Quản, Trung Quốc với diện tích hơn 100.000 sq ft, hơn 600 công nhân lây lan trên 15 dây chuyền sản xuất băng tải, cũng như cửa hàng dụng cụ trong nhà & tiêm cửa hàng, là cơ sở của việc sản xuất Các mặt hàng mở và các sản phẩm OEM khác nhau, để cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng và hiệu quả.