EMIN là Nhà phân phối Trek chính thức tại Việt Nam

  • 06/12/2023

Nhà phân phối Trek chính thức tại Việt Nam

Kể từ tháng 5/2015, EMIN là Nhà phân phối chính thức các thiết bị & dịch vụ của hãng TREK tại Việt Nam. Với gần 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các sản phẩm tiêu chuẩn như màn hình điện tích, vôn kế tĩnh điện, cảm biến tĩnh điện, và các máy đo điện trở suất, máy khử tĩnh điện, máy giám sát tĩnh điện..

Giới thiệu hãng:


Website chính thức: http://trekinc.com/

Được thành lập vào năm 1968 bởi Bruce T. Williams, TREK, INC được thành lập dựa trên nhu cầu của ngành điện electrophotographic cho độ chính xác cao, ổn định, hiệu quả chi phí thiết bị và thiết bị đo điện. Trek nhanh chóng thiết lập các tiêu chuẩn về đo lường với tốc độ phát triển trong tương lai và xây dựng danh tiếng của mình như một nhà thiết kế và nhà sản xuất thiết bị đo chất lượng cao.

Vào giữa những năm 1980, TREK, INC đã mở rộng nỗ lực nghiên cứu và phát triển của mình trong ngành thiết bị bán dẫn. Chúng tôi đã phát triển bộ khuyếch đại ổn định DC đầu tiên trên toàn thế giới, tất cả trạng thái rắn, điện áp cao (20 kV).

Chuyên môn về hiệu chuẩn và đo lường đã cho phép Trek mở rộng các sản phẩm dụng cụ của mình để phục vụ các ngành công nghiệp đang phát triển như bán dẫn, ổ đĩa và sản xuất LCD, máy phát điện. Các công cụ sản phẩm tiêu chuẩn như màn hình điện tích, vôn kế tĩnh điện, cảm biến tĩnh điện, và các máy đo điện trở suất đang giúp các ngành công nghiệp này và các ngành công nghiệp khác giải quyết vấn đề EOS / ESD (điện giải phóng) hiệu quả.

Kể từ khi bắt đầu TREK, INC, đặt tại Lockport, New York Hoa Kỳ, đã đáp ứng yêu cầu của khách hàng về thiết bị điện tử và tĩnh điện chuyên dụng. Trek tuyển dụng nhân viên của các ứng dụng được đào tạo và các kỹ sư R & D được đào tạo để giải quyết các yêu cầu ứng dụng của khách hàng với các giải pháp và sản phẩm có độ chính xác cao.

Năm 1987, Trek Japan KK được thành lập tại Tokyo, Nhật Bản với mục đích cung cấp cho khách hàng Nhật Bản và các khách hàng khác của Pacific Rim hỗ trợ, bán hàng và dịch vụ ứng dụng địa phương.

Công ty Trek Holding Company, đặt trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản đã thông báo việc mua lại TREK, INC của Mỹ và Trek Japan KK, có hiệu lực từ ngày 8 tháng 2 năm 2006. Việc mua lại này là một phần của kế hoạch kế thừa tổng thể của Tập đoàn Trek và cho phép cả TREK, INC. Và Trek Japan KK để duy trì các hoạt động và cơ cấu quản lý hiện tại.

Sản phẩm phân phối:

  • Máy đo tĩnh điện

  • Bộ khuếch đại cao áp

  • Thiết bị giám sát phóng/nạp tĩnh điện

  • Máy đo điện trở bề mặt

  • Nguồn một chiều điều chỉnh điện áp cao DC >1kV

  • Thiết bị khử tĩnh điện (Ion)

Xem đầy đủ các sản phẩm tại đây

Liên hệ với chúng tôi

📍 Website: https://emin.vn​

🏢 HN: Số 203 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. ĐT: (024) 35.381.269; Email: hn@emin.vn

🏢 BN: CL13-39 Khu đô thị Him Lam, Đại Phúc, Bắc Ninh. ĐT: (0222)730.39.68; Email: bn@emin.vn

🏢 ĐN: Số 467 Điện Biên Phủ, Phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. ĐT: (0236) 374 77 11; Email: dn@emin.vn

🏢 HCM: Số 110A Chu Văn An, PhườngEMIN Vietnam36; Email: hcm@emin.vn

📍Facebook EMIN Việt Nam:

https://www.facebook.com/thietbido