EMIN tham gia hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam VIIF 2019

  • 06/12/2023

Đến hẹn lại lên, năm 2019 EMIN Việt Nam tiếp tục tham dự hội chợ VIIF nhằm giúp các doanh nghiệp tiếp cận một cách trực quan với các giải pháp đo lường. Đồng thời, quảng bá hình ảnh EMIN tới đông đảo các đơn vị sản xuất như một nhà cung cấp giải pháp về thiết bị đo lường, thiết bị thí nghiệm, tự động hóa hàng đầu Việt Nam.

Hội chợ diễn ra 4 ngày từ 8~11/10/2019, Tại Trung tâm triển lãm Quốc tế I.C.E, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 HỘI CHỢ QUỐC TẾ HÀNG CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM LẦN THỨ 28 năm nay được mở rộng về quy mô, với sự tham gia của hơn 350 doanh nghiệp trong nước và quốc tế (đến từ các quốc gia: Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Singapore, Ý, Đức), với quy mô khoảng hơn 400 gian hàng được trưng bày trên diện tích gần 10000m2.


Đến với VIIF 2018, EMIN trưng bày các thiết bị đo lường, thí nghiệm điện, điện tử, đồng thời giới thiệu đến khách hàng các giải pháp đo lường ở lĩnh vực cơ khí, chế tạo, môi trường, thiết bị thí nghiệm, tự động hóa.v.v. Mang đến cái nhìn cận cảnh về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của EMIN.

Các lĩnh vực trưng bày tại hội chợ:

1. Máy Móc và Thiết Bị Công Nghiệp 

2. Máy Công Cụ 

3. Dụng Cụ Gia Công, Cắt Gọt Kim Loại 

4. Máy Gia Công Kim Loại 

5. Thiết Bị Điện 

6. Tự Động Hóa 

7. Công Nghiệp Phụ Trợ 

8. Và các lĩnh vực, sản phẩm công nghiệp khác...

Dưới đây là một số hình ảnh EMIN tại hội chợ VIIF 2019


TGĐ EMIN Việt Nam trực tiếp giới thiệu sản phẩm đến khách hàng tham quan
TGĐ EMIN Việt Nam-Ông Nguyễn Thanh Hải chia sẻ với các lãnh đạo Bộ ngành về những sản phẩm, giải pháp đo lường mới nhất Trong khuôn khổ hội chợ VIIF 2019, EMIN cũng tham dự tham dự Hội nghị giao thương kết nối doanh nghiệp ngành công nghiệp Việt Nam với doanh nghiệp nước ngoài tại Hà Nội
Mục tiêu đẩy mạnh hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài, mở rộng thị trường, đem đến cho khách hàng sản phẩm mới với chất lượng, và giá cả hợp lí nhất!


Một số hình ảnh sản phẩm trừng bày của EMIN tại hội chợ