EMIN THAM GIA TRIỂN LÃM VIMF BẮC NINH 2022

  • 06/12/2023

Tháng 11 năm 2022 EMIN Việt Nam đã tham dự Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam – VIMF tại Trung Tâm văn hóa Kinh Bắc thành phố Bắc Ninh. Đây là triển lãm quốc tế chuyên ngành về công nghiệp sản xuất, cơ khí chế tạo và công nghiệp phụ trợ với sự quy tụ đông đảo của các doanh nghiệp đầu ngành đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Với vị trí nổi bật ngay cổng chính vào triển lãm, thuận tiện cho khách tham quan. EMIN Việt Nam hân hạnh đem đến trưng bày nhiều máy móc, sản phẩm công nghệ tiên tiến hiện đại bao gồm Máy hiện sóng, Nguồn, Máy phát xung, Đồng hồ vạn năng, Máy phân tích công suất, Máy hàn cầm tay đến từ các thương hiệu lớn như Keysight, Tektronix, GWinstek, Flir, Trek, Chauvin Arnoux, Quick, Mahr,  Itech, Yokogawa, .. và nhiều thương hiệu khác.

Gian hàng EMIN nhìn từ trên cao

Thiết kế không gian mở giúp khách hàng dễ dàng tham quan và trải nghiệm

Tại đây, EMIN nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách tham quan trong nước và cả khách nước ngoài.
 
Tới tham quan gian hàng EMIN, quý khách không chỉ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm các sản phẩm công nghệ tiên tiến mà còn có cơ hội nhận được những phần quà lưu niệm ý nghĩa mà chúng tôi chuẩn bị.
Khách hàng trong gameshow Vòng quay may mắn
Bên cạnh sự quan tâm của quý khách hàng, EMIN còn rất vinh dự được tham gia phóng sự của Đài phát thanh & truyền hình Bắc Ninh. 
Tổng Giám Đốc công ty CP EMIN Việt Nam tham gia phóng s
Sản phẩm trưng bày:
* Sản phẩm hãng Keysight
* Sản phẩm hãng GW Instek
*Sản phẩm hãng Tektronix
*Sản phẩm hãng Chauvin Arnoux
*Sản phẩm hãng Mahr
*Sản phẩm hãng Quick
*Sản phẩm hãng Trek
*Sản phẩm Flir
Và nhiều sản phẩm khác nữa.
Hẹn gặp lại quý khách tại VIMF 2023!