EMIN THAM GIA TRIỂN LÃM VIMF BẮC NINH 2023

  • 09/01/2024

Trong khoảng thời gian từ ngày 08 đến 10/11, EMIN đã để lại ấn tượng mạnh mẽ tại VIMF Bắc Ninh 2023 với gian hàng 90M2 nổi bật ngay trung tâm lối vào sảnh chính của triển lãm, cũng như loạt sản phẩm, công nghệ tân tiến đến từ các thương hiệu hàng đầu như Keysight, Tektronix, Hioki, Insize,v,v,.

Triển lãm VIMF 2023 tại Bắc Ninh vừa kết thúc và EMIN xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã dành thời gian ghé thăm gian hàng của chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của EMIN đã tiếp nhận mọi yêu cầu từ quý khách và sẽ liên hệ cung cấp giải pháp phù hợp nhất trong thời gian sớm nhất.

Gian hàng của EMIN đã thu hút đông đảo khách tham quan

Gian hàng của EMIN đã thu hút đông đảo khách tham quan, tạo nên không khí sôi động và năng động tại sự kiện. Tham gia VIMF Bắc Ninh 2023 - một triển lãm quốc tế uy tín về công nghiệp và sản xuất trong cộng đồng doanh nghiệp châu Á, EMIN không chỉ giới thiệu các sản phẩm mà còn cung cấp thông tin chi tiết và chiến lược tư vấn.

Dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, khách tham quan gian hàng EMIN đã trải nghiệm sự tiện lợi khi tiếp cận các sản phẩm và giải pháp hàng đầu, đồng thời cập nhật thông tin mới nhất về các công nghệ tiên tiến. Các chuyên gia của EMIN đã không chỉ giới thiệu sản phẩm mà còn tư vấn các phương pháp chuyên biệt hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí và nâng cao hiệu suất hệ thống máy móc.

EMIN cũng xin bày tỏ lòng biết ơn đặc biệt đến các bạn đối tác từ nhiều quốc gia đã đến hỗ trợ trong suốt thời gian diễn ra triển lãm. Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời tại gian hàng của EMIN tại VIMF Bắc Ninh 2023:

VIMF BẮC NINH 2023 - EMIN VIỆT NAMĐông đảo khách tham quan cả nước và quốc tế
1 số sản phẩm trưng bày:- DEMO sản phẩm:Đồng hành và tài trợ cùng với chúng tôi là: R&S, INSIZE, UNI-T, HIOKI, MTSC, KEYSIGHT, GWINSTEK, TEKTRONIX, MICROTEST

Đại diện Hãng KEYSIGHT


Đại diện Hãng GWINSTEX


Đại diện Hãng MTSC


Đại diện Hãng HIOKI


Đại diện Hãng UNI - T
Đại diện Hãng Rohde & Schwarz

Hãng TEXTRONIX

Hãng Insize


- 1 số những hình ảnh liên quan:
Trong khoảng thời gian từ ngày 8 - 10/11/2023, EMIN Việt Nam rất hân hạnh được chào đón và tư vấn cho quý đối tác và khách hàng quan tâm tại gian hàng của chúng tôi tại Triển lãm VIMF Bắc Ninh 2023. Mọi sự quan tâm, ủng hộ và góp ý của quý khách về sản phẩm và dịch vụ của EMIN là động lực lớn, giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện, sáng tạo, để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong tương lai.

Thời gian tại triển lãm có hạn, nhưng EMIN vẫn cam kết cung cấp thông tin chi tiết và tư vấn chuyên sâu về sản phẩm của chúng tôi. Quý đối tác và khách hàng quan tâm có thể xem thông tin chi tiết tại trang web: EMIN.VN hoặc liên hệ trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi qua số hotline để được hỗ trợ.

EMIN Việt Nam chân thành cảm ơn sự tham gia của quý đối tác và khách hàng tại Triển lãm VIMF Bắc Ninh 2023, kính chúc quý khách có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công.

HẸN GẶP QUÝ KHÁCH TẠI VIMF 2024 !!!