EMIN Tham Gia Triển Lãm VIMF Bình Dương 2023

  • 06/12/2023

Tháng 6 vừa qua, EMIN đã tham gia VIMF – TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP VÀ SẢN XUẤT VIỆT NAM 2023 tại Trung tâm triển lãm quốc  tế WTC-EXPO, Bình Dương. VIMF là triển lãm quốc tế chuyên ngành duy nhất được tổ chức tại Đà Nẵng, Bắc Ninh với sự tham gia các doanh nghiệp đến từ Việt Nam, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Đức, Mỹ, Ấn Độ, Italy…thu hút khách tham quan chất lượng chủ yếu đến từ các khu công nghiệp, nhà máy, doanh nghiệp sản xuất & chế tạo, nhà thầu, dự án, hệ thống tích hợp, nhóm giải pháp, v..v..


Với vị trí thuận lợi trong buổi triển lãm, thuận tiện cho quý khách tham quan. Chúng tôi đã trưng bày một loạt các sản phẩm công nghệ tiên tiến và hiện đại bao gồm Máy hiện sóng, Nguồn, Máy phát xung, Đồng hồ vạn năng, Máy phân tích công suất, Máy hàn cầm tay, và nhiều sản phẩm khác. Tất cả các sản phẩm này đến từ những thương hiệu hàng đầu như Keysight, Tektronix, GWinstek, Flir, Trek, Chauvin Arnoux, Quick, Mahr, Itech, Yokogawa, và nhiều thương hiệu khác


.EMIN đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ khách tham quan trong nước và cả khách nước ngoài tại triển lãm. Với vị trí vô cùng nổi bật tại cổng chính, chúng tôi đã tạo được một không gian trưng bày độc đáo và thuận tiện để khách hàng khám phá và tìm hiểu về các sản phẩm công nghệ tiên tiến mà chúng tôi mang đến.

Sự quan tâm đông đảo của khách tham quan không chỉ chứng tỏ uy tín và đẳng cấp của EMIN mà còn là sự công nhận về sự đa dạng và chất lượng của các sản phẩm trưng bày. Khách hàng trong nước đã thể hiện sự hào hứng và quan tâm sâu sắc đối với các thiết bị công nghệ tiên tiến, trong khi khách nước ngoài đã đến từ khắp nơi trên thế giới để khám phá những giải pháp công nghệ hàng đầu mà EMIN cung cấp.

Sản phẩm trưng bày:

Dưới đây là 1 số sản phẩm được EMIN trưng bày đến từ các hãng nổi tiếng như Keysight, Chauvin Arnoux Textronix, Extech, Hioki, INSIZE,..
EMIN Việt Nam xin gửi lời tri ân chân thành đến quý khách đã dành thời gian quý báu để tham quan triển lãm của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng và hào hứng chào đón sự quan tâm và sự ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Với thành công và sự phấn khởi của VIMF 2023, chúng tôi không thể chờ đợi để được gặp lại quý khách trong những triển lãm tương lai. Hãy nhớ ghi nhận lại tên EMIN Việt Nam để cùng chúng tôi khám phá những sản phẩm công nghệ tiên tiến, trải nghiệm công nghệ mới và chia sẻ những kiến thức quan trọng.


Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực không ngừng để mang đến cho quý khách những trưng bày độc đáo và chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Hẹn gặp lại quý khách tại VIMF 2024 hoặc bất kỳ sự kiện nào của chúng tôi trong tương lai. Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng EMIN Việt Nam và chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời tại các sự kiện sắp tới!