EMIN TỔ CHỨC DU LỊCH ĐÀ NẴNG HÈ 2023

  • 06/12/2023

7-9/4 vừa qua công ty EMIN Việt Nam đã tổ chức cho các CBNV được tham gia trải nghiệm 1 chuyến du lịch Đà Nẵng diễn ra trong không khí đầy hứng khởi và sôi động, tại nơi đây, đại gia đình EMIN từ khắp các chi nhánh trong nước cùng nhau có những khoảnh khắc đáng nhớ, tạo nên những dấu ấn bùng nổ và đầy những kỷ niệm khó quên. 

Đa dạng hoạt động

Với kế hoạch đa dạng hoạt động vui chơi giải trí, team building sôi nổi, đội ngũ nhân viên đã có những trải nghiệm độc đáo và thú vị, tạo dựng mối quan hệ gắn kết và tinh thần đoàn kết trong đội ngũ công ty.

Tăng cường tình đoàn kết giữa các đồng nghiệp 

Bên cạnh những khoảnh khắc vui chơi, chúng ta cũng đã có cơ hội giao lưu, trò chuyện và tăng cường mối quan hệ đồng nghiệp, gắn bó tinh thần đồng đội, tạo đà cho sự phát triển bền vững của Công ty Emin Việt Nam trong tương lai.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc bùng nổ, đầy cảm xúc của chúng ta tại Đà Nẵng năm 2023 và cùng chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời này với nhau nhé!

Ngày 1: Vin Wonder Nam Hội An:


Ngày 2: Phố cổ Hội An:
Ngày 3: Bà Nà Hills
 
Chân thành gửi lời cảm ơn đến các CBNV khắp các chi nhánh trên toàn quốc đã dành thời gian cùng EMIN VIỆT NAM tạo nên những khoảnh khắc vui vẻ, đầy năng lượng và đầy những kỉ niệm đáng nhớ!
Mọi thông tin xin liên hệ qua Website: Emin.vn hoặc Fanpage: EMIN Việt Nam