EMIN tự hào là nhà phân phối chính thức của AIRTECH tại Việt Nam

  • 06/12/2023

Kể từ tháng 4/2023, EMIN chính thức trở thành dơn vị phân phối hàng đầu của AIRTECH chuyên về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt và thi công phòng sạch, sản xuất thiết bị phòng sạchí,.. tại thị trường Việt Nam.  


Tổng quan về hãng:

Giới thiệu chung về doanh nghiệp:

 

- SUZHOU ANTAI AIRTECH CO.,LTD(SAT) là một liên doanh được tổ chức bởi JIANGSU SUZHOU PURIFICATION EQUIPMENT(GROUP) INCORPORATION(SPEG) và AIRTECH JAPAN,LTD(ATJ). Tiếp tục dẫn đầu về công nghệ sản phẩm, đó là sự kết hợp giữa nghiên cứu khoa học , phát triển, sản xuất và bán hàng với viện nghiên cứu độc lập và công nhân, điều này làm cho SAT trở thành giải pháp không khí sạch tốt nhất.

- SAT đã giành được Chứng chỉ ISO 9001-2008, Giấy phép Doanh nghiệp Sản xuất Dụng cụ Y tế Hạng III, Chứng nhận Đăng ký Hạng II & III cho Thiết bị Y tế, Chứng chỉ TÜV CE, NSF / ANSI49 Tiêu đề Tín dụng Tài chính của " AAA Enterprise" cũng như hơn 20 bằng sáng chế quốc gia. Các sản phẩm đã giành được Giải thưởng Huy chương Bạc Quốc gia, Giải thưởng cấp Bộ về Tiến bộ Khoa học và Công nghệ, Giải thưởng Sản phẩm Mới Xuất sắc Quốc gia và Giải thưởng Sản phẩm Uy tín cấp tỉnh, cao nhất về selas và thị phần tại Trung Quốc.

EMIN là đại lý phân phối Thiết bị Airtech tại Việt Nam

Các sản phẩm phân phối:
Thiết bị phòng sạch
Tủ an toàn sinh học
….
Xem đầy đủ thiết bị Airtech tại đây!


Ngày 25/4/2023,2 đại diện hãng Airtech đã tới thăm và làm việc tại văn phòng EMIN Hà Nội, Mr. YU ZI WEN - Market Dept, Sales Manager và Ms. TAO YING - Market Dept, Deputy Manager