EMIN Việt Nam tham gia giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank mùa thứ 2

  • 06/12/2023

Giải chạy mùa thứ hai đã  thu hút đông đảo hơn 9.000 vận động viên và mang tinh thần "Bước chạy vì một Việt Nam vượt trội".. Đây là năm thứ hai sự kiện được tổ chức, do Sunrise Events Việt Nam (SEV) phối hợp cùng Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hà Nội, với sự hỗ trợ từ Techcombank.

Mùa hai còn có sự đồng hành của 30 nhân vật truyền cảm hứng trong cộng đồng chạy bộ như Hoa hậu Thùy Tiên, Chi Nguyễn - runner hoàn thành 6 giải World Marathon Majors, Lâm Túc Ngân - nữ runner Việt Nam duy nhất hai lần tranh tài Ironman vô địch thế giới, đạo diễn Việt Tú... Chương trình có nhiều vận động viên chuyên nghiệp, vận động viên thành tích cao trong nước và quốc tế như Nguyễn Trung Cường, Nguyễn Văn Lai, Phạm Thị Hồng Lệ, Lê Tiến Long, Nguyễn Thị Oanh, Immaculate Chemutai (Uganda)...

Xuất phát tại Vincom Long Biên, các vận động viên sẽ được chạy trong nội khu của Quận Long Biên. Tham gia đường đua 5 KM là cơ hội để bạn cùng gia đình, bạn bè và đồng nghiệp có thể bắt đầu một lối sống năng động và lành mạnh hơn.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của EMIN tại giải chạy: