Sửa Chữa Cân điện tử

  • 12/08/2022

Sửa Chữa Cân điện tử 

Cân điện tử là một thiết bị quan trọng trong việc đo đạc trọng lượng. Sau một thời gian sử dụng thì cân điện tử nào cũng vậy, không thể sử dụng mãi mãi mà không hỏng hóc hay gặp vấn đề nào đó với các biểu hiện như lỗi chip xử lý tín hiệu, bị đứt cầu chì, hỏng cảm biến, bàn cân bị biến dạng, cảm biến lâu ngày chưa vệ sinh, ... Chính vì vậy việc bảo dưỡng hay sửa chữa là điều hoàn toàn không thể tránh khỏi.

Đến với EMIN Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thay thế linh kiện, sửa chữa,  hiệu chỉnh và kiểm định các thiết bị với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực điện, điện tử. Chúng tôi cam kết và bảo đảm về chất lượng dịch vụ cũng như các linh kiện thay thế chính hãng, mới 100% với chính sách bảo hành tốt nhất.


Cân điện tử, hay cân kỹ thuật số (Electronic scales) là một thiết bị điện tử chuyên dùng sử dụng bo mạch điện tử và cảm biến lực (loadcell) nhằm mục đích xác định trọng lượng của vật cần cân và chuyển đổi các tín hiệu điện thành con số hiển thị trên đồng hồ của cân. Toàn bộ quá trình này diễn ra rất nhanh chỉ trong vòng từ 2 đến 5 giây kể tư khi đặt mẫu vật lên.

Sửa Chữa Cân Điện Tử
EMIN đã tiếp nhận và tiến hành kiểm tra xử lý lỗi cân sai số
Cân điện tử  tại trung tâm Sửa chữa – Hiệu chuẩn – Kiểm định EMIN
Thiết bị sau khi được các kỹ sư chuyên nghiệp tại EMIN đã có thể đo trọng lượng một cách chính xác

Vì Sao Khách Hàng Chọn Sửa Chữa ...Tại EMIN Việt Nam?

1. Đội ngũ kỹ thuật
Đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao tại EMIN với nhiều kinh nghiệm sửa chữa các thiết bị đo.

2. Giá cả hợp lý
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì EMIN sẽ kiểm tra -> xác định lỗi -> cung cấp báo giá chi tiết đến bạn tất cả các chi phí dịch vụ nên sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài các chi phí đã được báo giá.

3. Độ bền thiết bị
Với trình độ chuyên môn cao đồng thời sử dụng các loại máy móc hiện đại, EMIN đảm bảo cung cấp các linh kiện thay thế mới - chính hãng 100% nên thiết bị của bạn sau khi được sửa chữa sẽ có độ bền cao và có thời hạn sử dụng lâu dài.

4. Tận tình
Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật EMIN luôn phản hồi nhanh chóng để đảm bảo mang đến cho bạn các giải pháp kịp thời trước và sau khi sử dụng dịch vụ.


EMIN luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất
cả về chất lượng sản phẩm lẫn giá thành dịch vụ.