Giới thiệu về hãng Kecheng và dòng máy ly tâm

  • 06/12/2023

Công ty Công cụ và Thiết bị Kecheng Hồ Nam(Hunan Kecheng Instrument and Equipment) là nhà cung cấp các dòng máy ly tâm y tế từ năm 2005, trong những năm qua, công ty chủ yếu làm dịch vụ OEM tại thị trường trong nước. Công nghệ cốt lõi trong sản xuất máy ly tâm của Kecheng là tốc độ cao và dung tích lớn. Điều này đã khiến sản phẩm của Kecheng đạt được niềm tin của khách hàng về độ ổn định và đáng tin cậy. Kecheng đã giành được giải thưởng “Professional for customer usage, innovation for customer needs” tạm gọi là “Sản phẩm chuyên nghiệp cho việc sử dụng của khách hàng, đổi mới nhu cầu của khách hàng.”

 

Hiện tại, với sự phát triển của đội ngũ nhân viên và mở rộng thị trường, Kecheng đã có bước tiến mới, thiết lập thương hiệu của họ. Mục tiêu góp phần phát triển và cải tiến chất lượng thiết bị của Trung Quốc , đồng thời tìm kiếm thêm nhiều nhà phân phối trên khắp thế giới.

 

Sản phẩm của Kecheng bao gồm:

Máy ly tâm lạnh để sàn tốc độ cao

Máy ly tâm lạnh để sàn dung tích lớn

Máy ly tâm lạnh để bàn tốc độ cao

Máy ly tâm lạnh để bàn dung tích lớn

Máy ly tâm để bàn tốc độ cao/ tốc độ thấp

Máy ly tâm ngân hàng máu

Máy ly tâm hematocrit

Máy ly tâm PRP (Platelet Rich Plasma)

Máy ly tâm xác định độ ẩm dầu thô

Máy ly tâm card máu / card gel

Máy ly tâm sữa

 

Kecheng có đội ngũ nhân viên nghiên cứu và phát triển chuyên nghiệp riêng, có hội thảo sản xuất, đặt tại khu công nghiệp Jinrong, số 858. huyện  Wangcheng, thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam. Tổng diện tích của công ty là 3000. Các dự án nghiên cứu độc lập và dự án phát triển như:

  1. Hệ thống kiểm soát màn hình màu LED LCD kỹ thuật số (máy ly tâm công nghiệp sáng kiến quốc gia), so với màn hình LED đơn kỹ thuật số thông thường, đẹp hơn, thuận tiện hơn;
  2. Rotor góc: rôto có bằng sáng chế đầu tiên (sợi polymer mới), độ bền cao, nhẹ hơn rôto nhôm hợp kim thông thường, và chống ăn mòn tốt hơn, an toàn hơn phương pháp nhôm hợp kim truyền thống, tốc độ cánh quạt nhanh hơn.
  3. Bộ chuyển đổi có bằng sáng chế: Nghiên cứu bộ chuyển đổi máu y tế mở nắp, phân chia thuận tiện hơn, nâng cao hiệu quả công việc trong bệnh viện. Qua vài năm nữa, nó có thể trở thành ý tưởng sáng tạo về các sản phẩm ổn định, đáng tin cậy, giá cả phải chăng, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và phục vụ xã hội, để chúng ta thực sự có thể đạt được các nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và đổi mới cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

 

Kecheng luôn nồng nhiệt chào đón khách hàng mới và cũ trong và ngoài nước cũng như các chuyên gia đến thăm và hướng dẫn. Kecheng sẽ làm cho bạn hài lòng với các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ xuất sắc.