Hãng Kakuhunter-SHASHIN KAGAKU sang thăm EMIN Việt Nam

  • 06/12/2023

Ngày 3/8/2018, Ông Yasuaki Baba- Giám đốc điều hành công ty, Giám đốc kỹ thuật, Trưởng phòng kinh doanh hải ngoại.đã sang thăm và giới thiệu sản phẩm nhãn hiệu Kakuhunter.
Hãng SHASHIN KAGAKU (www.kakuhunter.com) là nhà sản xuất các thiết bị máy trộn hàng đầu của Nhật Bản

Từ những năm 90, công nghệ khử khí độ chính xác cao trong trường hợp lẫn bong bóng khi trộn vật liệu đã được đưa vào. Phát triển máy trộn ly tâm công nghiệp với tính linh hoạt và độ bền tuyệt vời, có thể trộn chính xác và khử khí đồng thời theo nhu cầu của khách hàng. Vào năm 1992, máy trộn ly tâm khử khí chất lượng cao được trang bị hệ thống điều khiển quay vòng và xoay ly tâm đồng thời (SNB series, được gọi là "Kakuhunter") được ra mắt.

Máy trộn ly tâm khử khí các loại vật liệu ứng dụng trên nhiều lĩnh vực công nghiệp như điện tử, hóa chất, năng lượng, mỹ phẩm, y khoa, nha khoa và các lĩnh vực liên quan khác.

Các sản phẩm máy trộn của hãng Shanshin Kagaku mang nhãn hiệu Kakuhunter có các model tính năng phổ thông cho tới theo tiêu chuẩn riêng, đáp ứng nhu cầu trộn dung lượng mỗi lần: 400ml (350g), 1100ml (1kg), 2000ml (2kg), 2000ml (3kg).

- Các model cao cấp được lắp đặt hệ thống điều khiển tốc độ quay và ly tâm riêng rẽ.
- Tiến hành trộn các loại vật tư khác nhau có độ nhớt từ thấp tới cao trong thời gian ngắn (10 giây tới nhiều phút)
- Các thiết lập tối ưu cho phép người dùng đạt được vận hành liên tục (5 bước)
- Quay và ly tâm có thể được thiết lập riêng rẽ, bởi vậy các loại vật tư khác nhau có thể được giữ phù hợp.
- Không có cánh quạt và cũng không cần làm sạch máy. Thêm vào đó lại không bị hao vật tư.