Hãng Proceq sang thăm và đào tạo kỹ thuật tại EMIN Việt Nam

  • 06/12/2023

Ngày 16 tháng 4 vừa qua, EMIN vui mừng đón tiếp chuyên gia kỹ thuật đến từ hãng Proceq sang thăm và đào tạo kỹ thuật tại văn phòng EMIN Việt Nam tại Hà Nội.

Proceq của Thụy Sỹ được thành lập vào năm 1954 và là nhà sản xuất hàng đầu đưa ra các giải pháp kiểm tra di động chất lượng cao ứng dụng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.
Nhóm nghiên cứu và phát triển của công ty tại trụ sở chính ở Thụy Sĩ tiếp tục tạo ra các sản phẩm với các công nghệ mới nhất và thiết lập tiêu chuẩn ngành công nghiệp.
Với các công ty con ở Bắc và Nam Mỹ, Anh, Nga, Trung Đông, Trung Quốc và Singapore, Proceq cung cấp cho khách hàng quốc tế sự hỗ trợ tuyệt vời.

Lần đào tạo này, Proceq nhấn mạnh vào sản phẩm máy đo độ cứng Equotip Live. Hướng dẫn phương pháp đo, cách vận hành và lấy kết quả đo từ thiết bị IOS.

✧Máy được kết nối với Apple iPad hoặc Iphone qua Wifi hoặc Bluetooth
✧Tính năng Logbook đặc biệt ghi lại các thông số đo, bao gồm cài đặt, thời gian, ảnh mẫu, ghi chú trang web và vị trí địa lý, tự động tạo báo cáo.
✧Báo cáo có thể được gửi trực tiếp từ thiết bị iOS tại chỗ hoặc từ văn phòng, các báo cáo này đồng thời được lưu lại trên trang chủ của Proceq, chúng ta có thể truy cập vào để xem lại hoặc download báo cáo từ đây.

Các kỹ sư của EMIN rất hào hứng với tính năng vượt trội của sản phẩm và thực hiện thao tác dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Proceq

Rất cảm ơn các chuyên gia của hãng Proceq đã tư vấn nhiệt tình và đào tạo kỹ thuật chi tiết cho các kỹ sư của EMIN Việt Nam. Mong rằng, hai bên sẽ phát triển mối quan hệ này ngày càng sâu sắc và bền vững trên mọi mặt.