Hãng Weller sang thăm EMIN Việt Nam

  • 06/12/2023

Hãng Weller sang thăm EMIN Việt Nam

22/6/2017, EMIN vui mừng được đón tiếp đoàn Weller khu vực Asia trực thuộc Tập đoàn Weller-Đức tới thăm và trao đổi kế hoạch phát triển thương hiệu và mở rộng thị trường cho Weller tại Việt Nam. Weller là thương hiệu sản xuất máy hàn nổi tiếng của Đức, mới xuất hiện tại Việt Nam vài năm gần đây. Với ưu thế là sản phẩm cao cấp với độ bền cao, tiết kiệm điện và nhiều phụ kiện mở rộng, Máy hàn Weller là lựa chọn tối ưu cho các nhà máy, công xưởng. 

Weller cung cấp giải pháp tổng thể về máy hàn bao gồm: máy hàn, máy khò nhiệt, máy hút thiếc, máy hàn chipset, máy hàn SMT, máy hút khói thiếc, bể hàn nhúng. Và hàng trăm các phụ kiện tùy chọn mở rộng (đầu tip, tay hàn, giá đỡ..) có khả năng tương thích với hầu hết các máy hàn của weller. 

EMIN là Nhà phân phối Weller chính thức tại Việt Nam


6 lý do khiến bạn muốn đầu tư dùng máy hàn Weller:

- Chất liệu cao cấp: độ bền chắc tuyệt đối, chống chịu được sự mài mòn, chống biến dạng, chống gỉ sét dù điều kiện ẩm ướt hay bất kì thời tiết khắc nghiệt

- Thiết kế: tinh tế, sang trọng, mạnh mẽ, tích hợp nhiều chức năng và tuỳ biến đầu hàn để tối ưu không gian và chi phí

- Màn hình hiển thị: lớn và sắc nét với 24 ngôn ngữ tuỳ chỉnh.

- Tiết kiệm thời gian và chi phí: 
+ Với cảm biến kiểm soát năng lượng (ở chế độ Standby khi không sử dụng) giúp bảo vệ máy, đầu hàn và tiết kiệm điện.
+ Thời gian gia nhiệt: siêu nhanh chỉ 20-35 giây

- An toàn lao động: tay cầm được làm bằng chất liệu cao su cao cấp được thiết kế vừa tay người dùng, khả năng cách điện, cách nhiệt cùng độ nhám cao có tác dụng chống trượt vừa tạo cảm giác chắc chắn, êm tay vừa đảm bảo an toàn cho bạn kể cả khi bị ra mồ hôi tay hay dính dầu nhớt trong lúc làm việc. Đặc biệt có thêm phần cài dây để tránh xoắn dây khi hàn.

- Thân thiện môi trường và an toàn cho người sử dụng đạt chứng nhận DIN EN ISO 9001: 2008 : trong quá trình hàn xảy ra các hạt bụi mịn và các loại khí gây hại cho cả người sử dụng và môi trường. Hệ thống hút khói Weller Zero, Smog được thiết kế tối ưu để cung cấp không khí sạch cho máy trạm cá nhân